Các chuyên gia da liễu tại Phòng Khám Y học cổ truyền Sài Gòn cho biết, bệnh vảy nến không khó nhận biết và khi chúng xuất hiện thường có những triệu chứng tổn thương điển hình như:

Tổn thương trên da: Đây là dấu hiệu thường gặp nhất khi bị vẩy nến với những triệu chứng như da khô và bị bong tróc, xuất hiện các vẩy dày, khi dùng tay cạo lớp vẩy trắng sẽ lộ ra lớp da hồng như sáp nến. Vùng da bong tróc này lúc đầu chỉ có ở vùng nhoe sau đó sẽ lan rộng ra và gây tổn thương da toàn thân khi không được điều trị.

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn

Dấu hiệu bệnh vảy nến ở chân

Tổn thương ở móng: Ngoài tổn thương trên da, bệnh còn xuất hiện ở móng tay, móng chân với dấu hiệu bên ngoài có thể quan sát bằng mắt thường như màu móng ngả màu vàng đục, thỉnh thoảng có chấm rỗ trắng xuất hiện trên móng ở cả tay và chân, móng dễ mủn gãy.

Tổn thương xương khớp: Vẩy nên là căn bệnh ngoài da nhưng lại dễ gây tổn thương xương khớp khi không điều trị sớm. Khi người bệnh bị vẩy nến thể mủ, vẩy nến thể mảng,... chuyển sang giai đoạn nặng có thể bị viêm nhiễm tới xương khớp và gây viêm xương khớp, thoái hóa khớp, lệch khớp,...

Với những dấu hiệu như trên, người bệnh nên tìm đến những cơ sở y tế chuyên khoa da liễu để thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt.

Địa chỉ khám và chữa vẩy nến Đồng Nai, Bình Dương?

Ngoài việc tìm cho mình một phương pháp điều trị thích hợp thì một địa chỉ thực hiện thăm khám và điều trị uy tín, chất lượng cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Địa chỉ khám và chữa vẩy nến tốt nhất Đồng Nai, Bình Dương? Thực tế ở khu vực Đồng Nai, Bình Dương vẫn chưa có nhiều phòng khám chữa bệnh vẩy nến tốt, trừ những bệnh viện tuyến tỉnh. Nhưng khi đến đây bạn phải chờ đợi rất lâu, mất nhiều thời gian gây ảnh hưởng đến công việc cũng như học tập.

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn

Địa chỉ khám và chữa bệnh vảy nến ở đâu tốt Đồng Nai, Bình Dương?

Đồng Nai và Bình Dương có một lợi thế là đều nằm sát với TPHCM, chính vì vậy, bạn có thể cân nhắc di chuyển xuống khu vực này để thăm khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa da liễu có chất lượng dịch vụ cao hơn hẳn so với bệnh viện tỉnh. Và Phòng Khám Y học cổ truyền Sài Gòn (địa chỉ 1061B Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q. Tân Bình, TPHCM) là lựa chọn đúng đắn nhất lúc này mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc.

BS. Nguyễn Thùy Ngoan

https://yhoccotruyensaigon.com/bac-si-nguyen-thuy-ngoan.html

Có 35 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các căn bệnh xương khớp, da liễu, sinh lý, thần kinh,... bằng Đông Y. Hiện tại đang làm việc tại Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn