Viêm da cơ địa thường gặp vào mùa hanh khô với biểu hiện điển hình là ngứa, ửng đỏ da, ngứa nhiều hơn khi gãi. Trên da nổi một số nốt sần đỏ, có thể kèm theo mụn nước mọc kết hợp thành từng mảng trên da. Khi gãi, những mụn nước này vỡ ra sẽ làm lây dính dịch từ vết thương sang những vùng da khác làm bệnh ngày càng lan rộng ra. Những mụn nước này nếu vỡ ra rất dễ gây lở loét – nhiễm trùng rất nguy hiểm nên người bệnh tuyệt đối không được chủ quan. Một số trường hợp da bị khô, bong từng mảng trắng hoặc có các đám sần đỏ, mọc dày trên da.

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn

Bệnh viêm da cơ địa khiến người bệnh ngứa ngáy, khó chịu

Khi có những triệu chứng của viêm da cơ địa, tốt nhất là bạn nên tìm tới những địa chỉ khám chữa viêm da cơ địa tốt ở TPHCM để được các bác sĩ tư vấn, kiểm tra cũng như hỗ trợ điều trị bệnh nhanh chóng.

Địa chỉ khám và chữa viêm da cơ địa

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn (1061B Cách Mạng Tháng Tám, P.7, Q. Tân Bình, TPHCM) từ lâu đã được khách hàng biết tới là địa chỉ khám và điều trị bệnh ngoài da uy tín, trong đó có bệnh viêm da cơ địa.

BS. Nguyễn Thùy Ngoan

https://yhoccotruyensaigon.com/bac-si-nguyen-thuy-ngoan.html

Có 35 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các căn bệnh xương khớp, da liễu, sinh lý, thần kinh,... bằng Đông Y. Hiện tại đang làm việc tại Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn