Địa chỉ & bác sĩ chữa viêm da cơ địa ở đâu tốt TPHCM?

Địa chỉ & bác sĩ chữa viêm da cơ địa ở đâu tốt TPHCM? 1

Viêm da cơ địa thường gặp vào mùa hanh khô với biểu hiện điển hình là ngứa, ửng đỏ da, ngứa nhiều hơn khi gãi. Trên da nổi một số nốt sần đỏ, có thể kèm theo mụn nước mọc kết hợp thành từng mảng trên da. Khi gãi, những mụn nước này vỡ ra sẽ làm lây dính dịch từ vết thương sang những vùng da khác làm bệnh ngày càng lan rộng ra. Những mụn nước này nếu vỡ ra rất dễ gây lở loét – nhiễm trùng rất nguy hiểm nên người bệnh tuyệt đối không được chủ quan. Một số trường hợp da bị khô, bong từng mảng trắng hoặc có các đám sần đỏ, mọc dày trên da.

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn

Khi có những triệu chứng của viêm da cơ địa, tốt nhất là bạn nên tìm tới những địa chỉ khám chữa viêm da cơ địa tốt ở TPHCM để được các bác sĩ tư vấn, kiểm tra cũng như hỗ trợ điều trị bệnh nhanh chóng.

Địa chỉ khám và chữa viêm da cơ địa

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn (1061B Cách Mạng Tháng Tám, P.7, Q. Tân Bình, TPHCM) từ lâu đã được khách hàng biết tới là địa chỉ khám và điều trị bệnh ngoài da uy tín, trong đó có bệnh viêm da cơ địa.

phong kham dong y tot nhat

Bác sĩ chữa bệnh viêm da cơ địa giỏi tại TPHCM

Việc lựa chọn điều trị viêm da cơ địa bằng phương pháp Tây y luôn được người bệnh và các bậc phụ huynh áp dụng để chữa trị. Tuy nhiên, việc sử dụng các loại thuốc bôi, uống chỉ mang tính chất tạm thời và có tác dụng thuyên giảm triệu chứng của bệnh chứ không điều trị được tận gốc.

Địa chỉ & bác sĩ chữa viêm da cơ địa ở đâu tốt TPHCM? 2

Y học Cổ truyền Sài Gòn là nơi bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan – trưởng khoa YHCT bệnh viện đa khoa Nguyễn Đình Chiểu cùng các đồng sự đang làm việc. Bác sĩ Ngoan là người có hơn 35 năm kinh nghiệm trong khám và chữa các bệnh bằng phương pháp YHCT, bác sĩ có nhiều bài thuốc Đông y gia truyền chữa bệnh viêm da cơ địa rất hiệu quả, đã giúp nhiều bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh quái ác này.

Đánh giá bệnh nhân sau điều trị

**Lưu ý phòng chống dịch Covid 19
+ Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn thực hiện công tác:
  • Đo thân nhiệt
  • Hỗ trợ bệnh nhân xác khuẩn tay
  • Cấp miễn phí khẩu trang
+ Cho bệnh nhân khi đến khám tại Phòng khám
**Phòng khám luôn khử trùng mỗi ngày

Bài viết cùng chủ đề