Bệnh xuất tinh sớm là gì

Xuất tinh sớm còn được các chị gọi vui “chưa đi đến chợ đã hết tiền” là tình trạng xuất tinh không theo chủ định và xuất tinh sau khoảng thời gian rất ngắn khi quan hệ tình dục. Bệnh thường được xác định thông qua các yếu tố như:

Thời gian quan hệ thông thường của nam giới là từ 3 – 7 phút, không tính màn dạo đầu, xâm nhập. Với những nam giới xuất tinh trước 3 phút hoặc xuất tinh trước khi xâm nhập vào âm đạo nữ giới thì được gọi là xuất tinh sớm.

Nam giới xuất tinh khi nữ giới chưa đạt khoái cảm trong khi quan hệ tình dục cũng là dạng xuất tinh sớm.

Theo Đông y, xuất tinh sớm được xếp vào chứng bệnh tảo tiết, xuất phát từ nhiều yếu tố tác động như tâm lý, bệnh tình, stress, uống nhiều bia rượu,…

Xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng tâm lý mà còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới

Xuất tinh sớm nếu không điều trị có thể gây nên nhiều tác hại nguy hiểm cho người bệnh như: Ảnh hưởng đến tâm lý, tự ti khi đối mặt với bạn tình. Xuất tinh sớm khiến nam giới cảm thấy mệt mỏi cơ thể, tinh thần suy nhược. Bên cạnh đó, việc này cũng khiến bạn tình cảm thấy thất vọng và về lâu dài sẽ khiến cả hai cảm thấy khó chịu, mâu thuẫn.

Xuất tinh sớm còn có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới. Bởi nam giới bị xuất tinh sớm thường phải đối mặt với nguy cơ chất lượng tinh trùng kém và làm hạn chế khả năng thụ thai.

Tiêu chí giúp đánh giá

Tại TP.HCM hiện nay có hàng trăm cơ sở y tế, phòng khám, bệnh viện từ công lập đến tư nhân khám và điều trị xuất tinh sớm. Cũng chính vì điều này khiến không ít nam giới cảm thấy hoang mang, không biết địa chỉ nào mới thực sự tốt.

Để lựa chọn địa chỉ khám và chữa xuất tinh sớm ở đâu tốt tphcm, các anh có thể căn cứ vào các tiêu chí như:

  • Cơ sở khám chữa bệnh cần có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn, có tay nghề cao, kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa.
  • Cơ sở y tế khám chữa bệnh phải hoạt động công khai, môi trường khám chữa bệnh phải sạch sẽ.
  • Cơ sở phải trang bị các điều kiện y tế khám chữa bệnh cần thiết, hỗ trợ khám chữa bệnh hiệu quả.
  • Thông tin cá nhân người bệnh phải được bảo mật.
  • Chi phí thăm khám và chữa trị bệnh cần được niêm yết công khai, thông báo rõ ràng để bệnh nhân nắm rõ.

Địa chỉ khám và chữa xuất tinh sớm ở đâu tốt tphcm

Với sự phát triển của y học hiện nay, xuất tinh sớm có thể được hỗ trợ điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau từ Tây y đến Đông y. Trong đó điều trị bằng các bài thuốc Đông y được sử dụng từ ngàn đời xưa, được các bậc danh y tìm hiểu để cho ra các phương thuốc giải quyết tận gốc mà đến nay các bác sĩ y học cổ truyền kế thừa và nghiên cứu phát triển lên, đem lại hiệu quả điều trị khá cao.

Điều trị xuất tinh sớm theo Đông y khá an toàn lại tiết kiệm chi phí, thuốc Đông y điều trị xuất tinh sớm đều là những thảo dược thiên nhiên, an toàn, lành tính có tác dụng cải thiện chức năng sinh lý cho nam giới. Và hiện nay tại TP.HCM Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn là một trong những địa chỉ khám và chữa xuất tinh sớm ở tốt tại tphcm theo phương pháp y học cổ truyền dùng thuốc Đông y được nhiều nam giới tin tưởng tìm đến.

BS. Nguyễn Thùy Ngoan

https://yhoccotruyensaigon.com/bac-si-nguyen-thuy-ngoan.html

Có 35 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các căn bệnh xương khớp, da liễu, sinh lý, thần kinh,... bằng Đông Y. Hiện tại đang làm việc tại Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn