Địa chỉ phòng khám phụ khoa ngoài giờ

TPHCM – Sài Gòn là nơi phát triển bật nhất, tập trung dân cư đông đúc. Để phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh có hàng ngàn cơ sở y tế từ công lập đến tư nhân ra đời.

Để đáp ứng nhu cầu nhiều cơ sở y tế thực hiện khám, chữa bệnh ngoài giờ từ 8h đến 20h kể cả ngày lễ và chủ nhật. Việc này giúp nữ giới có thể chủ động hơn sắp xếp thời gian để đi thăm khám. Tuy nhiên, với số lượng quá nhiều để lựa chọn được địa phòng khám phụ khoa ngoài giờ tại tphcm-sài gòn không phải là điều dễ dàng.

Địa chỉ phòng khám phụ khoa ngoài giờ tại tphcm-sài gòn

Địa chỉ phòng khám phụ khoa ngoài giờ tại tphcm-sài gòn

Có một số gợi ý cho chị em khi tìm phòng khám phụ khoa tốt để đến khám chữa bệnh mà chị em cần lưu ý như:

  • Địa chỉ phòng khám phụ khoa ngoài giờ tại tphcm-sài gòn đó phải được cấp phép và hoạt động dưới sự quản lý của Sở Y tế TPHCM.
  • Đội ngũ y bác sĩ khám chữa bệnh phải lành nghề, có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm khám chữa bệnh.
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế phải hiện đại, tiến tiến.
  • Môi trường y tế thăm khám chữa bệnh sạch sẽ, thoáng mát.
  • Áp dung các hướng trị liệu mới với công nghệ tiến tiến mang lại kết quả điều trị cao, không để xảy ra biến chứng
  • Chi phí khám, chữa bệnh phải công khai minh bạch, phí thu cần có hóa đơn rõ ràng, chi tiết đúng với mức quy định của Sở Y tế.
  • Thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án người bệnh phải được bảo mật.

Bạn không có thời gian để đến bệnh viện chờ đợi làm thủ tục, bốc số đến hàng giờ mới đến lượt thăm khám. Chị em có thể tìm đến Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn (địa chỉ: 1061B Cách Mạng Tháng 8 - P.7 - Q.Tân Bình) để thăm khám chữa bệnh phụ khoa ngoài giờ hiệu quả.

BS. Nguyễn Thùy Ngoan

https://yhoccotruyensaigon.com/bac-si-nguyen-thuy-ngoan.html

Có 35 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các căn bệnh xương khớp, da liễu, sinh lý, thần kinh,... bằng Đông Y. Hiện tại đang làm việc tại Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn