Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn_Địa chỉ vật lý trị liệu phục hồi chức năng uy tín ở TP.HCM

 ➣ Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là một trong những phương pháp điều trị bệnh không dùng đến thuốc khá hiệu quả hiện nay. Phương pháp điều trị bệnh vật lý trị liệu_phục hồi chức năng có thể giúp bệnh nhân di chứng sau tai nạn, chấn thương, mắc các bệnh lý như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa, liệt nửa người,… nhanh phục hồi khả năng vận động, tái hòa nhập cộng đồng.

 ➣ Hiện nay, tại TP.HCM có rất nhiều bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa Vật lý trị liệu, phục hồi chức năng cho người bệnh. Trong đó Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn nằm tại số 1061B Cách mạng tháng 8, phường 7, quận Tân Bình là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng với kết quả hỗ trợ điều trị cao được nhiều người bệnh quan tâm, lựa chọn.

 ➣ Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn hiện nay chuyên thăm khám, điều trị bệnh theo phương pháp Đông y, kết hợp với y học hiện đại vật lý trị liệu, phục hồi chức năng nhằm đem lại kết quả điều trị cao nhất có thể cho người bệnh khi đến đây.

 ➣ Khi đến với phòng khám người bệnh sẽ được các chuyên gia, y bác sĩ thăm khám, chẩn đoán và đánh giá đúng, chính xác mức độ hiện tại. Qua đó các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị toàn diện, phục hồi chức năng thích hợp, hiệu quả cho từng bệnh nhân.

Phòng khám y học cổ truyền sài gòn phục hồi chức năng tốt nhất tphcm

Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn_Địa chỉ vật lý trị liệu phục hồi chức năng uy tín ở TP.HCM

 ❀ Tính pháp lý: Đến với Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn để điều trị Vật lý trị liệu_phục hồi chức năng người bệnh có thể hoàn toàn an tâm, bởi đây là một trong những địa chỉ được Sở y tế TP.HCM cấp phép hoạt động. Phòng khám hoạt động công khai, minh bạch.

 ❀ Đội ngũ y bác sĩ: Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn quy tụ đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên khoa vật lý trị liệu phục hồi chức năng, luôn cho kết quả khám và chẩn đoán chính xác nhất.

 Đến với phòng khám người bệnh sẽ được chăm sóc, điều trị một cách hết lòng. Nhận được sự quan tâm ân cần, chu đáo từ các y bác sĩ và kỹ thuật viên, nhân viên y tế luôn sẵn sàng giúp đỡ và giải đáp những lo lắng của người bệnh.

 ❀ Cơ sở vật chất, thiết bị y tế: Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn luôn chú trọng đến kết quả điều trị bệnh. Chính vì vậy, phòng khám không ngừng đầu tư trang bị các trang thiết bị y tế hiện đại như: máy kéo giãn cột sống, máy sóng ngắn, máy siêu âm, máy nhiệt trị liệu, điện trị liệu, máy hồng ngoại, máy kích điện,…và các dụng cụ tập vận động để phục vụ cho việc khám chữa bệnh.

Vật lý trị liệu phục hồi chức năng cột sống

 ❀ Chuyên khoa điều trị: Hiện nay, Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn đang khám và điều trị Vật lý trị liệu_phục hồi chức năng cho các bệnh nhân mắc các bệnh lý về xương khớp như: Biến dạng khớp gối. Biến dạng bàn chân. Thoái hóa khớp gối, khớp vai, đốt sống lưng, khớp đau thần kinh tọa, khớp háng. Thoát vị đĩa đệm. viêm đa khớp dạng thấp. Đau vai gáy. Chấn thương khi hoạt động thể dục thể thao, tai nạn. Đau xương khớp tay, chân,….

 ❀ Chi phí điều trị: Đây cũng là một trong những nỗi bận tâm lo lắng của người bệnh khi đi điều trị bệnh, bên cạnh nỗi lo bệnh điều trị có được thuyên giảm hay không. Hiểu được điều đó Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn luôn cố gắng tiết kiệm mức chi phí cho người bệnh. Khi đến phòng các bác sĩ sẽ căn cứ vào thể trạng mà đưa ra liệu trình trình hỗ trợ điều trị để đạt kết quả tối ưu, rút ngắn thời gian điều trị cũng như tiết kiệm chi phí.

 ❀ Chất lượng dịch vụ: Để đảm bảo người bệnh được điều trị một cách tốt nhất, bên cạnh khám chữa bệnh chất lượng phòng khám còn chú trọng đến khâu dịch vụ, phục vụ người bệnh, mọi thủ tục đều được đơn giản hóa, nhanh chóng nên người bệnh sẽ không phải chờ đợi lâu.

Để đạt kết quả điều trị tốt người bệnh cần tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ, kết hợp chế độ ăn uống sinh hoạt đảm bảo

 ☞ Lưu ý: Khi điều trị bệnh bằng phương pháp Vật lý trị liệu_phục hồi chức năng, quá trình hồi phục nhanh hay chậm phụ thuộc vào ý chí người bệnh và sự phối hợp với bác sĩ, kỹ thuật viên trong quá trình trị liệu.

 Trong quá trình điều trị người bệnh cần tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa, có chế độ ăn uống, chăm sóc, động viên từ người nhà bệnh nhân thì chắc chắn liệu trình hỗ trợ điều trị sẽ được rút ngắn, việc hỗ trợ điều trị đạt hiệu quả cao, bệnh nhân sớm hồi phục.

 Để đạt được kết quả tốt nhất trong điều trị, cơ thể phục hồi sau bệnh tật, tổn thương Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn chính là địa chỉ vật lý trị liệu phục hồi chức năng ở TP.HCM uy tín, chất lượng mà các bạn có thể an tâm tìm đến. Hãy đến với Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn để sức khỏe của bạn được chăm sóc toàn diện.