Tư vấn

Kinh nghiệm chữa bệnh sùi mào gà của bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan

Bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan nhận định: “Sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm và khó điều trị. Vì virus HPV gây sùi mào gà không tồn tại trong máu mà lẩn trốn ở lớp niêm mạc dưới cùng của da nên hầu hết các bài thuốc đều khó có thể phát huy hết tác dụng”. Thế nhưng điều này không đồng nghĩa với việc không thể điều trị dứt điểm bệnh. Quan trọng là người bệnh cần tiến hành thăm khám và điều trị sớm, kết hợp với bác sĩ chuyên gia có tay nghề cao thì hoàn toàn có thể trị dứt điểm bệnh trong thời gian ngắn.

● Một trong những kinh nghiệm chữa bệnh sùi mào gà của bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan đó là phải điều trị sớm:

Việc phát hiện bệnh và đi thăm khám, điều trị sớm chính là yếu tố tiên quyết đến hiệu quả của toàn bộ quá trình chữa bệnh. Bởi vì sùi mào gà ở giai đoạn đầu rất dễ chữa, vius chưa xâm nhập sâu vào cơ thể mà mới chỉ gây tổn thương nhỏ ở vùng da từng tiếp xúc, chưa lan rộng ra các bộ phận xung quanh cũng như chưa gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan đang thăm khám cho người bệnh

Bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan đang thăm khám cho người bệnh

● Tiếp theo trong kinh nghiệm chữa bệnh sùi mào gà của bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan đó là phải lựa chọn đúng phương pháp chữa.

Đối với thể trạng của mỗi một bệnh nhân sẽ phù hợp với một phương pháp điều trị khác nhau. Phương pháp nào sẽ do bác sĩ quyết định sau khi đã thăm khám kỹ càng, có đủ cơ sở căn cứ vào tình hình sức khỏe, giai đoạn của bệnh và sự đáp ứng thuốc của từng người.

Trong trường hợp mới bị sùi mào gà chưa gây biến chứng thì bác sĩ sẽ kê những loại thuốc đơn giản hơn, có thể là thuốc uống, thuốc đắp hoặc thuốc bôi để. Còn trường hợp các nốt sùi đã phát triển to và lan rộng thành từng mảng lớn thì bác sĩ sẽ chỉ định đốt điện hoặc đốt laser.

Kinh nghiệm chữa bệnh sùi mào gà của bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan là phải thăm khám sớm

Kinh nghiệm chữa bệnh sùi mào gà của bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan là phải thăm khám sớm

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn – Địa chỉ chữa sùi mào gà tốt nhất TPHCM

Thực tế là hầu hết những bệnh nhân mắc sùi mào gà đều tìm đến những cơ sở y tế công lập với mục đích tiết kiệm chi phí nhờ bảo hiểm. Song khi đến những bệnh viện công lập này lại phải đối mặt với tình trạng quá tải, thủ tục phức tạp, người bệnh phải chờ đợi lâu, bác sỹ quá bận rộn nên không thể theo dõi sát sao tình trạng của mỗi người. Chính vì vậy, sự lựa chọn của nhiều người hiện nay là đến những cơ sở y tế ngoài công lập để chữa trị sùi mào gà.

Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn là một trong những địa chỉ chữa sùi mào gà bằng Đông y uy tín và hiệu quả nhất hiện nay tại TPHCM được nhiều người tin tưởng tìm đến. Với phương châm phục vụ: "Bệnh nhân như người thân - Hiệu quả là trên hết", Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn đã giúp rất nhiều người sớm thoát khỏi sự đeo bám của căn bệnh sùi mào gà.

Nhiều bệnh nhân đã được hỗ trợ điều trị khỏi bệnh tại YHCT Sài Gòn

Nhiều bệnh nhân đã được hỗ trợ điều trị khỏi bệnh tại YHCT Sài Gòn

Những ưu điểm của Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn trong khám và chữa sùi mào gà:

● Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn cam kết chữa sùi mào gà bằng Đông y khỏi hoàn toàn, không tái phát, tránh tình trạng tiền mất tật mang cho người bệnh.

● Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn luôn không ngừng nỗ lực và cố gắng để ngày càng hoàn thiện về phương pháp điều trị hiệu quả bằng cách cử bác sĩ đi học tập nâng cao trình độ nghiệp vụ để nâng cao chất lượng điều trị.

● Điều trị bằng phương pháp Đông Y an toàn, không phẫu thuật, không đau đớn, không để lại sẹo

● Trong quá trình điều trị nếu bệnh không khỏi thì người sẽ được bồi hoàn lại chi phí điều trị.

● Được khám chữa sùi mào gà miễn phí nếu có dấu hiệu tái phát sau điều trị.

 

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn trên kênh HTV7

Với sự nhiệt huyết, tận tâm và nỗ lực không ngừng trong việc khám và chữa bệnh cho tất cả mọi người không phân biệt giai cấp, địa vị. Nhiều thầy thuốc tại Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn đã nhận được giải thưởng cấp quốc gia do Hội Đông y tổ chức.

Hãy đến với Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn để được chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện.

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh sùi mào gà của bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan. Mong rằng  những thông tin này sẽ giúp bệnh nhân chủ động hơn trong việc điều trị sùi mào gà. Nếu còn thắc mắc, người bệnh vui lòng liên hệ với Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn qua Hotline (028)62 860 111 hoặc bảng tư vấn trực tuyến bên dưới để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Tư vấn