Chữa vô sinh theo Đông y

Với sự phát triển của y học hiện nay, việc điều trị vô sinh hiếm muộn ngày càng có nhiều tiến bộ với nhiều phương pháp hiện đại chẳng hạn như thụ tinh nhân tạo, mang thai hộ,…Tuy nhiên điều trị theo những phương pháp này chi phí vô cùng cao. Hơn nữa thụ tinh nhân tạo chỉ giúp các cặp vợ chồng có con nhưng không có khả năng điều trị vô sinh.

Phương pháp điều trị vô sinh theo Y học cổ truyền dùng thuốc Đông y, được lưu truyền từ ngàn đời nay đang được nhiều cặp vợ chồng tìm đến và đã thành công.

Theo Đông y vô sinh ở nam thường do 8 thể bệnh chính: thể thận âm khuy hư, thể thấp nhiệt hạ chú, thể đàm trọc ngưng trệ, thể huyết ứ trở trệ, thể hàn trệ can mạch, thể thận dương bất túc, thể khí huyết khuy hư, thể tỳ thận lương hư. Và để điều trị vô sinh ở nam các bác sĩ sẽ căn cứ vào thể bệnh gây ra, từ đó sẽ có những bài thuốc chủ trị phù hợp giúp bổ tinh, dưỡng huyết sinh tinh, ích khí sinh tinh điều trị bệnh hiệu quả.

Chữa vô sinh bằng Đông y sẽ căn cứ vào đối tượng, nguyên nhân, thể bệnh cụ thể

Vô sinh ở nữ có các thể bệnh như: Thể thận dương hư, khí trệ huyết ứ, hàn ngưng huyết ứ, thận âm hư, nhiệt ứ hỗ kết, khí hư huyết ứ, thấp nhiệt uẩn kết, đàm thấp. Để điều trị vô sinh nữ sẽ lấy việc điều kinh làm đầu, bởi khi kinh nguyệt không đều, rong kinh, rong huyết, bế kinh sẽ khó mang thai.

Chữa vô sinh theo Đông y không chỉ sử dụng các bài thuốc mà còn kết hợp châm cứu, bấm huyệt,…người bệnh chỉ cần kiên nhẫn sẽ nhanh chóng có được niềm vui làm cha mẹ.

Lương y chữa vô sinh giỏi ở tphcm

Hiện nay, tại TP.HCM Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng trong thăm khám và điều trị bệnh theo phương pháp Đông y trong đó có bệnh vô sinh. Nơi đây đã chữa trị thành công cho hàng trăm cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn.

Hiện tại, Bác sĩ Nguyễn Thuỳ Ngoan – trưởng khoa khám bệnh Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn, đồng thời là giảng viên bộ môn YHCT tại Đại học Y dược TP.HCM, một trong những lương y chữa vô sinh giỏi ở tphcm.

BS. Nguyễn Thùy Ngoan

https://yhoccotruyensaigon.com/bac-si-nguyen-thuy-ngoan.html

Có 35 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các căn bệnh xương khớp, da liễu, sinh lý, thần kinh,... bằng Đông Y. Hiện tại đang làm việc tại Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn