Chữa vô sinh theo Đông y

 Với sự phát triển của y học hiện nay, việc điều trị vô sinh hiếm muộn ngày càng có nhiều tiến bộ với nhiều phương pháp hiện đại chẳng hạn như thụ tinh nhân tạo, mang thai hộ,…Tuy nhiên điều trị theo những phương pháp này chi phí vô cùng cao. Hơn nữa thụ tinh nhân tạo chỉ giúp các cặp vợ chồng có con nhưng không có khả năng điều trị vô sinh.

 ➢ Phương pháp điều trị vô sinh theo Y học cổ truyền dùng thuốc Đông y, được lưu truyền từ ngàn đời nay đang được nhiều cặp vợ chồng tìm đến và đã thành công.

 ➢ Theo Đông y vô sinh ở nam thường do 8 thể bệnh chính: thể thận âm khuy hư, thể thấp nhiệt hạ chú, thể đàm trọc ngưng trệ, thể huyết ứ trở trệ, thể hàn trệ can mạch, thể thận dương bất túc, thể khí huyết khuy hư, thể tỳ thận lương hư. Và để điều trị vô sinh ở nam các bác sĩ sẽ căn cứ vào thể bệnh gây ra, từ đó sẽ có những bài thuốc chủ trị phù hợp giúp bổ tinh, dưỡng huyết sinh tinh, ích khí sinh tinh điều trị bệnh hiệu quả.

Chữa vô sinh bằng Đông y sẽ căn cứ vào đối tượng, nguyên nhân, thể bệnh cụ thể

 ➢ Vô sinh ở nữ có các thể bệnh như: Thể thận dương hư, khí trệ huyết ứ, hàn ngưng huyết ứ, thận âm hư, nhiệt ứ hỗ kết, khí hư huyết ứ, thấp nhiệt uẩn kết, đàm thấp. Để điều trị vô sinh nữ sẽ lấy việc điều kinh làm đầu, bởi khi kinh nguyệt không đều, rong kinh, rong huyết, bế kinh sẽ khó mang thai.

 ➢ Chữa vô sinh theo Đông y không chỉ sử dụng các bài thuốc mà còn kết hợp châm cứu, bấm huyệt,…người bệnh chỉ cần kiên nhẫn sẽ nhanh chóng có được niềm vui làm cha mẹ.

Lương y chữa vô sinh giỏi ở tphcm

 Hiện nay, tại TP.HCM Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng trong thăm khám và điều trị bệnh theo phương pháp Đông y trong đó có bệnh vô sinh. Nơi đây đã chữa trị thành công cho hàng trăm cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn.

 ➱ Hiện tại, Bác sĩ Nguyễn Thuỳ Ngoan – trưởng khoa khám bệnh Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn, đồng thời là giảng viên bộ môn YHCT tại Đại học Y dược TP.HCM, một trong những lương y chữa vô sinh giỏi ở tphcm.

Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn_Bác sĩ Nguyễn Thuỳ Ngoan noi điều trị vô sinh hiệu quả 

 ➮ Nhiều cặp vợ chồng đã tìm kiến chạy chữa khắp nơi nhưng không khỏi đến khi tìm đến Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn nhờ thầy thuốc “mát tay” và những bài thuốc “hay” đã giúp họ thỏa mong ước làm cha, làm mẹ bấy lâu.

 ➮ Để điều trị vô sinh nam bác sĩ sẽ dùng các vị thuốc tương bổ hỗ trợ bổ thận cường dương, sinh tinh tăng số lượng, chất lượng tinh trùng, dưỡng tinh khí, tăng cường sinh lực cho nam nhân.

 ➮ Với vô sinh nữ, chú trọng điều trị các chứng đau lưng, bụng trướng, nóng xương, lạnh nửa người dưới, gầy yếu, cải thiện sức khỏe, kinh nguyệt, bổ huyết,…tùy bệnh tình từng bệnh nhân sẽ có chủ trị hiệu quả

 ➮ Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn ngoài đội ngũ y bác sĩ chuyên kho giỏi chuyên môn, kết hợp với đó là cơ sở vật chất trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo thăm khám chẩn đoán bệnh chính xác. Môi trường khám chữa bệnh khang trang, sạch sẽ đem lại sự thoải mái cho người bệnh.

 ➮ Đến Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn để chữa vô sinh bởi các lương y giỏi các bạn có thể an tâm với kết quả và mức chi phí điều trị hợp lý. Toàn bộ các khoản thu tại phòng khám được niêm yết, công khai minh bạch, thông báo rõ ràng cụ thể chi tiết với người bệnh theo quy định của Sở y tế TP.HCM.

Lương y Nguyễn Phú Lâm một trong những người chữa vô sinh giỏi

 ➱ Lương y chữa vô sinh giỏi còn có thể kể đến lương y Nguyễn Phú Lâm. Tuy nhiên lương y hiện Ngụ khóm 1, thị trấn Cái Nhum, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long mà các bạn có thể tìm đến.

 ➱ Thầy lang Thái Hoạt Tường một trong những lương y chữa vô sinh giỏi ở tphcm, thầy khá nổi tiếng trong việc điều trị vô sinh ở khu vực Chợ Lớ. Địa chỉ phòng thuốc của thầy là nhà thuốc Bá Thảo Linh, đường Hải Thượng Lãn Ông, quận 5, Tp.Hồ Chí Minh.

 Với những thông tin chia sẻ ở trên về lương y chữa vô sinh giỏi ở tphcm hy vọng có thể giúp ích được các cặp vợ chồng tìm được nơi gửi gắm niềm tin, để gia đình sớm đón thêm thành viên mới. Và nếu các bạn muốn biết được cách điều trị vô sinh cụ thể bằng đông y, hay bất cứ thắc mắc nào về bệnh cần được giải đáp, hãy truy cập vào website: yhoccotruyensaigon.com hoặc gọi tới tổng đài (028)62 860 111 để được trò chuyện và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa.

 Đừng ngại ngần, hãy chia sẻ những lo lắng, buồn phiền của bạn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giúp đỡ bạn!

Tư vấn