Tầm quan trọng của việc khám nam khoa ngoài giờ

Bệnh nam khoa là thuật ngữ chung chỉ các bệnh lý ở bộ phận sinh dục nam như: viêm tinh hoàn, đau tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang, viêm đường tiết niệu, viêm niệu đạo, yếu sinh lý, xuất tinh,...Những bệnh lý nam khoa này nếu thăm khám, điều trị sớm sẽ mang lại hiệu quả cao, an toàn, tiết kiệm chi phí.

Khi công việc bận rộn, không thể chờ đợi lâu, để tiết kiệm thời gian, chủ động trong mọi lúc, đảm bảo kết quả chính xác nhất, nam giới thường lựa chọn khám ngoài giờ.

Khám bệnh ngoài giờ giải pháp hữu hiệu cho người bận rộn

Việc khám ngoài giờ hành chính, kể cả ngày nghỉ thứ 7 chủ nhật, nhiều bệnh viện đã mở khung giờ ngoài giờ để đáp ứng nhu cầu người dân, người bệnh có thể chủ động hơn, đến thăm khám bất cứ khi nào rảnh và không phải xếp hàng dài để chờ đợi.

Hơn hết, khám ngoài giờ độ chính xác độ chính xác cũng giúp cao hơn, bởi lượng bệnh nhân không nhiều, có thể yêu cầu bác sĩ kiểm tra, khám thêm các hạng mục khác.

Phòng khám nam khoa ngoài giờ ở đâu tốt tại tphcm - sài gòn

Được sự tin tưởng và đánh giá cao từ bệnh nhân, Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn địa chỉ 1061B Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM là một trong những địa chỉ khám, điều trị bệnh nam khoa uy tín theo phương pháp Y học cổ truyền được nhiều nam giới lựa chọn.

BS. Nguyễn Thùy Ngoan

https://yhoccotruyensaigon.com/bac-si-nguyen-thuy-ngoan.html

Có 35 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các căn bệnh xương khớp, da liễu, sinh lý, thần kinh,... bằng Đông Y. Hiện tại đang làm việc tại Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn