Tư vấn

Phòng khám sinh lý nam ở đâu tốt TPHCM ?

Tuy rằng hiện nay trên địa bàn TPHCM có rất nhiều bệnh viện, phòng khám đa khoa lớn nhỏ cùng hoạt động và mỗi nơi đều có những ưu điểm riêng biệt, nhưng không phải chất lượng ở nơi nào cũng giống nhau. Cho nên muốn khám và điều trị bệnh sinh lý nam hiệu quả thì bước quan trọng nhất chính là lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và chất lượng.

Vậy làm thế nào để lựa chọn được một phòng khám sinh lý nam ở đâu tốt TPHCM? Để giúp nam giới dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, chúng tôi xin giới thiệu Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn (địa chỉ: 1061B Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TPHCM) – một trong những phòng khám sinh lý nam tốt nhất ở TPHCM.

Phòng khám sinh lý nam ở đâu tốt TPHCM?

Phòng khám sinh lý nam ở đâu tốt TPHCM?

Bên cạnh những bệnh viện lớn tại TPHCM, Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn được đánh giá là địa chỉ khám sinh lý nam tốt, uy tín và chất lượng bởi vì:

Về mặt pháp lý:

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn là cơ sở y tế chính quy chuyên khám và điều trị bệnh bằng phương pháp Đông y, được sở Y tế TPHCM và hội Đông y TPHCM cấp phép hoạt động, chứng nhận.

➤ Về chất lượng con người:

Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia y học có trình độ chuyên môn cao, giàu y đức, đảm bảo chẩn đoán bệnh chính xác và điều trị đạt hiệu quả cao nhất.

Những cái tên có thể kể ra như bác sĩ Nguyễn Thuỳ Ngoan (trưởng khoa khám bệnh PK Y học Cổ truyền Sài Gòn, giảng viên bộ môn YHCT Đại học Y dược TPHCM); bác sĩ Nhi (phụ trách chuyên môn khoa châm cứu, vật lý trị liệu),…

Bác sĩ Nguyễn Thuỳ Ngoan đang trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân

Tất cả y bác sĩ đều là người có nhiều năm kinh nghiệm, hơn nữa còn thường xuyên được tập huấn, học tập ở nước ngoài để nâng cao trình độ nghiệp vụ, nắm bắt các kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhất trên thế giới.

➤ Về chất lượng cơ sở vật chất:

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, tất cả hệ thống trang thiết bị y tế đều là những công nghệ mới nhất, mang lại chất lượng khám và hỗ trợ điều trị bệnh sinh lý nam tốt nhất.

Các phương pháp điều trị, các bài thuốc Đông y gia truyền hay những kỹ thuật châm cứu, bấm huyệt, vật lý trị liệu đều mang lại hiệu quả cao. Mỗi phương pháp sẽ được áp dụng vào điều trị tùy theo tình trạng bệnh, sức khỏe của nam giới.

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn trên Kênh HTV7

➤ Về dịch vụ khám chữa bệnh:

Phòng khám sinh lý nam Y học Cổ truyền Sài Gòn áp dụng mô hình khám chữa bệnh chuyên nghiệp, hiện đại, chu đáo, toàn diện và riêng tư nhất.

Nam giới sẽ không phải tốn nhiều thời gian để xếp hàng dài chờ đợi mà sẽ được ưu tiên khám trước nếu đã đặt hẹn qua hệ thống tư vấn trực tuyến hoặc qua đường dây nóng (028) 6286 0111 của phòng khám.

Đội ngũ điều dưỡng viên, y tá, kỹ thuật viên làm việc chuyên nghiệp, thái độ lịch sự, văn minh, luôn chăm sóc cho người bệnh một cách chu đáo, tận tình nhất. Nam giới khi đến với Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn - phòng khám yếu sinh lý tốt ở TPHCM sẽ cảm nhận ngay được sự tận tình và chu đáo trong mọi dịch vụ tại đây.

Phòng khám sinh lý nam ở đâu tốt TPHCM?

Có nhiều phương pháp điều trị bệnh được áp dụng tại Phòng Khám Y học Cổ truyền Sài Gòn

➤ Về chi phí khám sinh lý nam:

Mọi khoản mức chi phí khám bệnh nam khoa hay sinh lý nam đều được bảo đảm công khai, minh bạch, được niêm yết theo tiêu chuẩn của Sở y tế đề ra, đồng thời sẽ được thông báo cho nam giới biết trước nên không phát sinh thêm bất kỳ khoản phụ thu nào.

Trên đây là những thông tin giải đáp về thắc mắc Phòng khám sinh lý nam ở đâu tốt TPHCM, nếu bạn còn thắc mắc nào khác cần được giải đáp, hãy liên hệ với Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn theo Hotline: (028) 6286 0111 hoặc nhấp vào bảng [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN] các bác sĩ sẽ giải đáp tận tình.

CẢM NHẬN CỦA BỆNH NHÂN

Phòng khám sinh lý nam ở đâu tốt TPHCM?

Bệnh nhân chia sẻ cảm nhận sau khi điều trị tại Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn

Tôi rất ám ảnh khi phải đi khám bệnh ở các bệnh viện công tại Việt Nam, mất quá nhiều thời gian, thủ tục phức tạp, trong khi thời gian của tôi không có nhiều. Nhưng khi đến với Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn thì tôi đã cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Thủ tục vừa nhanh gọn, nhân viên chăm sóc nhiệt tình, bác sĩ khám bệnh kỹ càng và phương pháp điều trị bằng Đông y mới lạ nhưng lại hiệu quả cao. Đây là lần đầu tiên tôi được điều trị theo cách này. Tôi thấy mình đã có quyết định khá đúng đắn khi đến phòng khám sinh lý nam Y học cổ truyền Sài Gòn và đây sẽ là địa chỉ khám bệnh mới của tôi.

(Daniel Wagner – 32 tuổi)

Phòng khám sinh lý nam ở đâu tốt TPHCM?

Bệnh nhân chia sẻ cảm nhận sau khi điều trị tại Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn

Tôi luôn cảm thấy xấu hổ trước bạn gái vì bị xuất tinh sớm. Tôi cứ nghĩ bệnh sẽ tự khỏi nhưng không ngờ càng ngày càng nghiêm trọng. Thật may cho tôi đã được một người bạn giới thiệu đện Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn để khám sinh lý nam. Nhờ các bác sĩ mà tôi đã có thể tự tin hơn, khả năng quan hệ của tôi đã được cải thiện và bạn gái mới của tôi cảm thấy rất hài lòng. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn vì đã giúp tôi có được cuộc sống hạnh phúc hơn.

(Dirk Prediger – 28 tuổi)

Tư vấn