Tổng hợp phòng khám đông y tốt ở Bình Dương, Đồng Nai

 Bình Dương và Đồng Nai là hai tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, kinh tế khá phát triển với nhiều khu công nghiệp trọng điểm, diện tích tương đối rộng, dân cư tập trung đông đúc. Để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cuả người dân sinh sống và làm việc tại đây, có hàng trăm cơ sở y tế khám chữa bệnh được thành lập. Tuy nhiên các cơ sở y tế trọng điểm khám, chữa bệnh theo phương pháp Tây y_Y học hiện đại.

 Để khám và điều trị bệnh theo phương pháp Đông y, người bệnh có thể tham khảo tìm đến những địa chỉ sau:

 ✧ Bệnh viện y học cổ truyền Bình Dương. Địa chỉ: số 2 Yersin, Phường Phú Cường, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

 ✧ Khoa Y học cổ truyền bệnh viện đa khoa Bình Dương. Địa chỉ: số 5 Phạm Ngọc Thạch, Phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

 ✧ Trung tâm thừa kế y học cổ truyền. Địa chỉ số 56 Trần Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

 ✧ Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai. Địa chỉ: số 2 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

 ✧ Bệnh viện y dược cổ truyền tỉnh Đồng Nai. Đường Đồng Khởi, Khu phố 9, Phường Tân Phong, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

 Tuy nhiên khi đến thăm khám và điều trị bệnh tại đây, người bệnh cần lưu ý đến vào giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6. Vì các bệnh viện trên là bệnh viện công lập có thời gian làm việc vào giờ hành chính, ngày chủ nhật và ngày lễ bệnh viện không làm việc.

 Khi đến thăm khám, điều trị bệnh người bệnh cần sắp sếp đến sớm để làm thủ tục, bốc số, sếp hàng. Vì số lượng người bệnh đến thăm khám và điều trị bệnh hàng ngày rất đông.

 Các bạn cần chuẩn bị tâm lý trước, vì thường phải chờ đợi lâu vài tiếng thậm chí là phải sang ngày hôm sau mới đến lượt thăm khám. Hơn nữa sau khi thăm khám, nhận kết quả cũng phải đợi đến ngày hôm sau hoặc một vài tuần mới có.

 Một điểm nữa người bệnh cần lưu ý là tình trạng quá tải ở bệnh viện công không hiếm gặp, dẫn đến chất lượng dịch vụ cũng sẽ không đảm bảo.

Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn_Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng

 Hiện nay, Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn tọa lạc tại số 1061B Cách mạng tháng 8, phường 7, quận Tân Bình là một trong những cơ sở y tế khám chữa bệnh Đông y uy tín, chất lượng tại TP.HCM, được đánh giá cao.

Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn địa chỉ khám chữa bệnh Đông y uy tín, hiệu quả cao

 ➱ Phòng khám quy tụ của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Y học cổ truyền ưu tú, chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm. Các bác sĩ đều là những y bác sĩ từng học tập và công tác tại các bệnh viện lớn trong nước, tiếp cận và ứng dụng điều trị bệnh theo phương pháp y học cổ truyền kết hợp y học hiện đại. Đảm bảo cho ra những kết quả chẩn đoán và phương pháp hỗ trợ điều trị chuẩn xác, đúng người đúng bệnh, cải thiện sức khỏe nhanh chóng cho người bệnh.

 ➱ Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn không ngại làm việc ngoài giờ để cho những bệnh nhân bận rộn, ở xa không thu xếp thời gian đi khám trong giờ hành chính có thể khám điều trị bệnh một cách tốt nhất. Phòng khám mở cửa từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày lễ.

 ➱ Hơn nữa phòng khám nằm ở trung tâm TP.HCM thuận tiện cho người bệnh ở các quận, tình thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai tìm đến. Từ Bình Dương, Đồng Nai lên Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn người bệnh chỉ mất 1 đến 2 giờ duy chuyển bằng xe buýt.

 ➱ Khi đến khám chữa bệnh tại Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn người bệnh không cần phải sếp hàng chờ đợi, bốc số, thủ tục khám chữa bệnh nhanh gọn. Để tạo điều kiện tốt nhất cho người bệnh, phòng khám xây dựng hệ thống đặt hẹn online lấy mã khám bệnh trước. Bạn chỉ cần gọi điện khi đến sẽ được khám ngay.

Điều trị bệnh bằng thuốc Đông y an toàn, hiệu quả không lo tác dụng

 ➱ Đến phòng khám các bạn không cần phải lo lắng đến vấn đề chi phí. Bởi tại phòng khám chi phí luôn ổn định, theo đúng quy định của Sở y tế, được niêm yết đầy đủ, có hóa đơn chi tiết, vì thế bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm.

 ➱ Phòng khám hiện nay khám chẩn đoán điều trị bằng y học cổ truyền, vật lý trị liệu_phục hồi chức năng, xoa bóp, bấm huyệt, kết hợp xét nghiệm cận lâm sàng cần thiết của y học hiện đại, giúp nâng cao tính an toàn, hiệu quả của y học cổ truyền.

 ➱ Khám và điều trị các bệnh khoa xương khớp, da liễu, tai - mũi - họng, yếu sinh lý, đau nhứt. Thuốc dùng trong điều trị bệnh được kiểm định, quản lý chặt chẽ, bảo quản đảm bảo. Tất cả các bài thuốc đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, những thảo mộc quý tốt cho sức khỏe.

 ➱ Hiệu quả điều trị bệnh cao, sử dụng lâu dài không không gây tác dụng phụ an toàn cho sức khỏe. Ngoài ra sử dụng thuốc Đông y vào điều trị bệnh còn giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng.

 Với những thông tin Tổng hợp phòng khám đông y tốt ở Bình Dương, Đồng Nai trên mong rằng người bệnh có thể lựa chọn cho mình được một địa chỉ khám bệnh Đông y tốt để không phải mất nhiều thời gian, bảo vệ được sức khỏe một cách an toàn và hiệu quả nhất.