Danh sách 4 Phòng khám Đông Y tốt nhất TP.HCM ✅

Danh sách 4 Phòng khám Đông Y tốt nhất TP.HCM ✅ 1

Khám và chữa bệnh theo Đông y – Y học cổ truyền là phương chữa bệnh được cha ông ta áp dụng từ ngàn đời nay. Hiện nay, điều trị bệnh bằng phương pháp Đông y đã có nhiều phát triển vượt bật khi kế thừa và kết hợp thành tựu y học hiện đại vào điều trị rộng rãi nhiều chứng bệnh nan y, kéo dài dai dẳng. Tuy nhiên, khi quyết định điều trị bệnh theo phương pháp Đông y, điều kiến không ít người bệnh lo lắng là lựa chọn phòng khám nào uy tín để khám và chữa bệnh. Bài viết dưới đây sẻ tổng hợp phòng khám đông y tốt và uy tín ở TP.HCM để các bạn có thể tham khảo lựa chọn.

Tổng hợp phòng khám đông y tốt và uy tín ở TP.HCM

➀ Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn: Kế thừa tinh hoa u y thuật của cha ông, cùng với đó là đội ngũ y bác sĩ y học cổ truyền chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền. Từ nhiều năm qua Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn luôn là địa chỉ đứng đầu trong việc khám chữa bệnh tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay, Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn đang điều trị các bệnh về xương khớp, tai mũi họng, da liễu, yếu sinh lý, vô sinh. Phòng khám tọa lạc tại số 1061B Cách mạng tháng 8, phường 7, quận Tân Bình là một trong những phòng khám Đông y tốt và uy tín ở TP.HCM mà các bạn có thể tham khảo.

➁ Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn – Chi nhánh Gò Vấp địa chỉ 483 Phan Văn Trị, P.5, quận Gò Vấp, TP.HCM. Vì số lượng bệnh nhân quá tải, để tiếp tục phục vụ và duy trì sứ mệnh của mình, Y học cổ truyền Sài Gòn đã mở thêm chi nhánh mới tại quận Gò Vấp để chăm sóc và hỗ trợ người bệnh được tốt hơn.

Danh sách 4 Phòng khám Đông Y tốt nhất TP.HCM ✅ 2

 

➂ Phân viện Viện Y học cổ truyền Quân đội tại TP.HCM. Địa chỉ số 84/9 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TP.HCM. Phân viện thuộc Viện Y học cổ truyền quân đội được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 5/2014.

Phân viện Viện Y học cổ truyền Quân đội thành lập để khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ Trung ương, cán bộ trung và cao cấp trong lực lượng vũ trang khu vực phía Nam. Ngoài ra phân viện có khám chữa bệnh cho các đối tượng khác có nhu cầu.

Danh sách 4 Phòng khám Đông Y tốt nhất TP.HCM ✅ 3

➃ Viện y dược học Dân Tộc, nằm tại số 273 – 275, đường Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận một trong những phòng khám Đông y, khám chữa bệnh bằng phương pháp y học dân tộc tốt và uy tín tại TP.HCM được nhiều bệnh nhân lựa chọn.

➄  Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền TP.HCM, địa chỉ số179 Nam Kì Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM là một trong những bệnh viện khám chữa bệnh theo phương pháp Đông y công lập uy tín tại TP.HCM.

Đây là những phòng khám Đông y tốt tại TP.HCM mà khi có nhu cầu khám chữa bệnh người bệnh có thể an tâm tìm đến.

Tuy nhiên, khi đếm thăm khám và điều trị tại Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền, Phân viện Viện Y học cổ truyền Quân đội và Viện y dược học Dân Tộc người bệnh cần lưu ý một số điều:

Đây là những bệnh viện công lập thủ tục hành chính khá phức tạp, người bệnh cần đến sớm để lấy số, mua sổ khám chữa bệnh, làm thủ tục trước khi khám.

Chú ý: Những địa chỉ này chỉ làm việc vào giờ hành chính, không làm việc vào ngày nghỉ, chủ nhật, nên cần chú ý sắp xếp thời gian đến đúng giờ.

Thông tin về Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

Bạn đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM, thời gian bận rộn không thể sắp xếp đi khám chữa bệnh vào giờ hành chính, muốn tìm một địa chỉ khám chữa bệnh tốt, chi phí hợp lý, thuận tiện với công việc, Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn là lựa chọn tối ưu cho bạn.

phòng khám đông y sài gòn

Đến với Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn để điều trị bệnh người bệnh có thể hoàn toàn an tâm, bởi đây là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh theo phương pháp Đông y hoạt động công khai, minh bạch và được Sở y tế TP.HCM cấp phép hoạt động. Khi đến phòng khám các bạn sẽ được thăm khám và điều trị trong môi trường y tế chất lượng với:

phòng khám đông y tphcm

✽ Thăm khám và điều trị bệnh với đội ngũ bác sĩ ưu tú

Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn quy tụ đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ, nhân viên y tế trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản chuyên sâu về Y học cổ truyền và có nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám điều trị bệnh.

phòng khám đông y bác sĩ nguyễn thùy ngoan

Không chỉ giỏi học thuật các bác sĩ còn ứng dụng và kết hợp y học hiện đại vào khám, chữa bệnh đem lại hiệu quả cao nhất cho người bệnh. Đảm bảo quá trình trị liệu an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí cho người bệnh.

Bên cạnh khám chữa bệnh hiệu quả, y đức cũng được phòng khám đặt lên hàng đầu. Các bác sĩ luôn hết lòng, tận tâm vì người bệnh.

Môi trường y tế hiện đại, sạch sẽ

Để kết đạt quả điều trị bệnh cao cho người bệnh, phòng khám đã chú trọng đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại, đầu tư xây dựng khang trang, môi trường khám chữa bệnh sạch sẽ để phục vụ cho việc khám chữa bệnh.

phòng khám châm cứu tại y học cổ truyền sài gòn

Bên cạnh đó chất lượng dịch vụ cũng được quan tâm, chú trọng thủ tục khám chữa bệnh đơn giản, nhanh chóng người bệnh không phải chờ đợi. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, trước khi đến phòng khám bạn có thể đặt hẹn, lựa chọn bác sĩ trước.

châm cứu tại đông y sài gòn
Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn khám chữa bệnh với đội ngũ y bác sĩ giỏi

Bài thuốc đa dạng và chất lượng

Hiện nay, Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn đang khám và điều trị các bệnh về xương khớp, da liễu, tai mũi họng, vô sinh, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, bệnh gút,… Vật lý trị liệu_phục hồi chức năng. Đối với mỗi căn bệnh và tình trạng bệnh, phòng khám sẽ có bài thuốc chữa trị khác nhau đảm bảo về chất lượng cũng như sự an toàn cho bệnh nhân

Những bài thuốc Đông Y luôn sử dụng tại phòng khám được bào chế từ các nguyên liệu thuốc tự nhiên đảm bảo chất lượng và dược tính, không gây ra tác dụng phụ, an toàn cho sức khỏe người bệnh.

Review đánh giá Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn từ các bệnh nhân

Bà Nguyễn Thị Không – 65 tuổi, quê Tây Ninh. Bà không đã bị bệnh chàm lâu năm, dù chạy chữa ở rất nhiều nơi nhưng không khỏi được. Sau đó có một người bà con cùng quê giới thiệu bà đến Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn để khám bệnh. Tại đây, bà được các bác sĩ bốc cho 10 thang thuốc uống và đã đỡ rất nhiều. Dưới đây là những chia sẻ của bà Không khi quay lại phòng khám để điều trị liệu trình cuối.

Bà Nguyễn Thị Không chữa bệnh tại đông y sài gòn
Bà Nguyễn Thị Không – 65 tuổi ở Tây Ninh bị chàm nhiều năm

Myke – 30 tuổi, đến từ Broolyn NewYork. Myke được chẩn đoán bị viêm xoang khoảng gần 2 năm trước đây và đã chạy chữa nhiều nơi nhưng không khỏi. Các cơn đau ở hốc mũi và mắt ngày càng trở nên nghiêm trọng khiến Myke không thể nào tập trung làm việc, cuộc sống cũng bị xáo trộn rất nhiều. Được một người bạn giới thiệu đến với Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn, sau 5 tháng điều trị bệnh tình của Myke đã thuyên giảm đáng kể. Đây là những chia sẻ của Myke khi đang đợi điều trị liệu trình cuối cùng tại phòng khám.

Ông Hormon – 65 tuổi, đang sinh sống cùng con trai tại Việt Nam đã được 15 năm. Ông Hormon bị mắc chứng gai cột sống khoảng 5 năm gần đây với những cơn đau lưng nghiêm trọng. Đau nhiều khi vận động hay làm việc. Sau đây là những chia sẻ về tình trạng của mình sau 3 tháng điều trị tại Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn.

Ông Jonh – 42 tuổi, một kỹ sư công nghệ thông tin đang làm việc tại Việt Nam chia sẻ: “Khoảng 2 năm trước, tôi bắt đầu cảm giác được những cơn đau ở vùng lưng, lan xuống bắp chân. Tôi đã từng đi điều trị ở nhiều bệnh viện, bác sĩ nói tôi bị đau thần kinh tọa và có kê đơn thuốc cho uống. Sau khi sử dụng thuốc, tôi cảm thấy cơn đau chỉ giảm đi trong một khoảng thời gian ngắn nhưng sau đó lại tái phát, và ngày càng có dấu hiệu nghiêm trọng hơn.” Sau 2 tháng điều trị, ông Jonh đã cảm thấy bệnh của mình giảm đỡ đi rất nhiều. Và sau đây là chia sẻ của ông về quá trình điều trị của mình tại Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn.

Ông Jonh - 42 tuổi bị đau thần kinh tọa chữa tại phòng khám đông y sài gòn

Ông Jonh – 42 tuổi bị đau thần kinh tọa

Anh Jack – 27 tuổi, bị bệnh mất ngủ đã lâu năm và điều trị nhiều nơi không khỏi. Jack liên tục phải sử dụng thuốc ngủ để có thể dễ ngủ hơn, nhưng đồng thời Jack cũng phải gánh chịu nhiều tác dụng phụ từ loại thuốc này. Lo sợ cho sức khỏe của mình, Jack bắt đầu nghiên cứu đến những phương pháp điều trị khác và tình cờ biết đến Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn. Dưới đây là những chia sẻ của Jack về quá trình điều trị của mình tại Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn,

Với những lý do trên, các bạn đã có thêm niềm tin đối với Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn một trong những phòng khám Đông y tốt, uy tín và chất lượng ở TP.HCM. Khi sức khỏe có dấu hiệu bất thường, muốn khám và điều trị bệnh theo phương pháp Đông y hãy chủ động đến khám chữa bệnh tại Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn, Địa chỉ: 1061B Cách mạng tháng 8, phường 7, quận Tân Bình để được chăm sóc một cách tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác giả: Dr Thanh

Tôi tốt nghiệp chuyên ngành Y tại trường Marseille vào tháng 6 – 2014 tại Pháp.Với niềm đam mê viết lách và khả năng vốn có, tôi đã lựa chọn làm một Biên tập viên cho các website thay vì lựa chọn làm Y Sĩ. Từ khi còn là một sinh viên, tôi đã bắt đầu tham gia vào việc tìm hiểu, nghiên cứu để viết các đề tài nghiên cứu khoa học. Đồng thời, có tham gia đóng góp cho các chương trình giải trí cấp khoa và đã đạt được những thành tựu nhất định. Ngay sau khi tốt nghiệp, tôi trở thành Biên tập viên cho các website về chuyên đề sức khỏe và sắc đẹp.

Đánh giá bệnh nhân sau điều trị

**Lưu ý phòng chống dịch Covid 19
+ Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn thực hiện công tác:
  • Đo thân nhiệt
  • Hỗ trợ bệnh nhân xác khuẩn tay
  • Cấp miễn phí khẩu trang
+ Cho bệnh nhân khi đến khám tại Phòng khám
**Phòng khám luôn khử trùng mỗi ngày

Bài viết cùng chủ đề