Tổng hợp phòng khám đông y tốt và uy tín ở TP.HCM

 ➀ Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn: Kế thừa tinh hoa u y thuật của cha ông, cùng với đó là đội ngũ y bác sĩ y học cổ truyền chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền. Từ nhiều năm qua Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn luôn là địa chỉ đứng đầu trong việc khám chữa bệnh tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 Hiện nay, Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn đang điều trị các bệnh về xương khớp, tai mũi họng, da liễu, yếu sinh lý, vô sinh. Phòng khám tọa lạc tại số 1061B Cách mạng tháng 8, phường 7, quận Tân Bình là một trong những phòng khám Đông y tốt và uy tín ở TP.HCM mà các bạn có thể tham khảo.

phòng khám y học cổ truyền sài gòn 

 ➁ Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền TP.HCM, địa chỉ số179 Nam Kì Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM là một trong những bệnh viện khám chữa bệnh theo phương pháp Đông y công lập uy tín tại TP.HCM.

 ➂ Phân viện Viện Y học cổ truyền Quân đội tại TP.HCM. Địa chỉ số 84/9 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TP.HCM. Phân viện thuộc Viện Y học cổ truyền quân đội được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 5/2014. 

 Phân viện Viện Y học cổ truyền Quân đội thành lập để khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ Trung ương, cán bộ trung và cao cấp trong lực lượng vũ trang khu vực phía Nam. Ngoài ra phân viện có khám chữa bệnh cho các đối tượng khác có nhu cầu.

Tổng hợp phòng khám đông y tốt và uy tín ở TPHCM

 ➃ Viện y dược học Dân Tộc, nằm tại số 273 – 275, đường Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận một trong những phòng khám Đông y, khám chữa bệnh bằng phương pháp y học dân tộc tốt và uy tín tại TP.HCM được nhiều bệnh nhân lựa chọn.

 ➣ Đây là những phòng khám Đông y tốt tại TP.HCM mà khi có nhu cầu khám chữa bệnh người bệnh có thể an tâm tìm đến.

 ➣ Tuy nhiên, khi đếm thăm khám và điều trị tại Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền, Phân viện Viện Y học cổ truyền Quân đội và Viện y dược học Dân Tộc người bệnh cần lưu ý một số điều:

 ➣ Đây là những bệnh viện công lập thủ tục hành chính khá phức tạp, người bệnh cần đến sớm để lấy số, mua sổ khám chữa bệnh, làm thủ tục trước khi khám.

 ➣ Những địa chỉ này chỉ làm việc vào giờ hành chính, không làm việc vào ngày nghỉ, chủ nhật, nên cần chú ý sắp xếp thời gian đến đúng giờ.

Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn_ Phòng khám đông y tốt và uy tín ở TP.HCM

 Bạn đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM, thời gian bận rộn không thể sắp xếp đi khám chữa bệnh vào giờ hành chính, muốn tìm một địa chỉ khám chữa bệnh tốt, chi phí hợp lý, thuận tiện với công việc, Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn là lựa chọn tối ưu cho bạn.

 Đến với Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn để điều trị bệnh người bệnh có thể hoàn toàn an tâm, bởi đây là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh theo phương pháp Đông y hoạt động công khai, minh bạch và được Sở y tế TP.HCM cấp phép hoạt động. Khi đến phòng khám các bạn sẽ được thăm khám và điều trị trong môi trường y tế chất lượng với:

Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn_Phòng khám Đông y uy tín, chất lượng tại TP.HCM

 ✽ Thăm khám và điều trị bệnh với đội ngũ bác sĩ ưu tú

 Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn quy tụ đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ, nhân viên y tế trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản chuyên sâu về Y học cổ truyền và có nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám điều trị bệnh.

 Không chỉ giỏi học thuật các bác sĩ còn ứng dụng và kết hợp y học hiện đại vào khám, chữa bệnh đem lại hiệu quả cao nhất cho người bệnh. Đảm bảo quá trình trị liệu an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí cho người bệnh.

 Bên cạnh khám chữa bệnh hiệu quả, y đức cũng được phòng khám đặt lên hàng đầu. Các bác sĩ luôn hết lòng, tận tâm vì người bệnh.

 ✽ Môi trường y tế hiện đại, sạch sẽ

 Để kết đạt quả điều trị bệnh cao cho người bệnh, phòng khám đã chú trọng đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại, đầu tư xây dựng khang trang, môi trường khám chữa bệnh sạch sẽ để phục vụ cho việc khám chữa bệnh.

 Bên cạnh đó chất lượng dịch vụ cũng được quan tâm, chú trọng thủ tục khám chữa bệnh đơn giản, nhanh chóng người bệnh không phải chờ đợi. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, trước khi đến phòng khám bạn có thể đặt hẹn, lựa chọn bác sĩ trước.

Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn khám chữa bệnh với đội ngũ y bác sĩ giỏi

 ✽ Bài thuốc đa dạng và chất lượng

 Hiện nay, Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn đang khám và điều trị các bệnh về xương khớp, da liễu, tai mũi họng, vô sinh, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, bệnh gút,… Vật lý trị liệu_phục hồi chức năng. Đối với mỗi căn bệnh và tình trạng bệnh, phòng khám sẽ có bài thuốc chữa trị khác nhau đảm bảo về chất lượng cũng như sự an toàn cho bệnh nhân

 Những bài thuốc Đông Y luôn sử dụng tại phòng khám được bào chế từ các nguyên liệu thuốc tự nhiên đảm bảo chất lượng và dược tính, không gây ra tác dụng phụ, an toàn cho sức khỏe người bệnh.

 Với những lý do trên, các bạn đã có thêm niềm tin đối với Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn một trong những phòng khám Đông y tốt, uy tín và chất lượng ở TP.HCM. Khi sức khỏe có dấu hiệu bất thường, muốn khám và điều trị bệnh theo phương pháp Đông y hãy chủ động đến khám chữa bệnh tại Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn, số 1061B Cách mạng tháng 8, phường 7, quận Tân Bình để được chăm sóc một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Số điện thoại: 0931.225.777 - 02862.860.111 Sau 20h gọi ‭0986.177.732
Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh