Chi phí chữa và điều trị bệnh viêm nang lông hết bao nhiêu tiền

Chi phí chữa bệnh viêm nang lông hết bao nhiêu tiền

Bệnh viêm nang lông là tình trạng các gốc nang lông bị viêm nhiễm, sưng tấy, tụ mủ… do vi khuẩn hoặc nấm da gây ra. Bệnh nếu không được điều trị sớm và đúng cách có thể gây sẹo ở da, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mĩ và tâm lý người bệnh.

Chi phí điều trị bệnh viêm nang lông bằng phương pháp Tây y

Bệnh viêm nang lông khi điều trị bằng Tây y thường được chia ra điều trị theo liệu trình khoảng 4 – 6 lần, mỗi lần cách nhau từ 10 – 15 ngày và kéo dài khoảng 30 – 60 phút. Điều trị viêm nang lông theo tây y thường sử dụng các loại thuốc uống và thuốc bôi để giảm bớt các triệu chứng sưng ngứa do bệnh gây ra.

Tùy theo tình trạng của bệnh viêm nang lông ở mỗi người mà chi phí điều trị sẽ có sự giao động khác nhau. Theo các bác sĩ, chi phí điều trị viêm nang lông bằng Tây y tại các bệnh viện, phòng khám hiện nay thường khá cao, tùy theo độ nặng nhẹ và độ phức tạp của bệnh. Ngoài ra, mỗi cơ sở y tế lại có một liệu trình và dịch vụ khác nhau nên chi phí cũng có sự chênh lệch.

Chi phí chữa bệnh viêm nang lông bằng phương pháp Đông y

Cũng như phương pháp Tây y, chi phí chữa và điều trị bệnh viêm nang lông bằng Đông y hết bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau như địa chỉ khám chữa bệnh, mức độ tình trạng bệnh nặng hay nhẹ, thời gian điều trị bệnh.

Song theo các bác sĩ tại Y học Cổ truyền Sài Gòn thì bệnh viêm nang lông khi được điều trị bằng những bài thuốc Đông y sẽ có chi phí thấp hơn nên người bệnh không cần quá lo lắng. Bởi vì Đông y chỉ sử dụng những loại thảo dược từ thiên nhiên nên có giá thành thấp, an toàn cho sức khỏe, không gây tác dụng phụ và cho hiệu quả cũng rất cao.

Bệnh viêm nang lông cần được điều trị trong thời gian dài mới có thể đạt hiệu quả cao nên bệnh nhân cần kiên trì.

Xếp hạng post

Tác giả: Dr Thanh

Tôi tốt nghiệp chuyên ngành Y tại trường Marseille vào tháng 6 – 2014 tại Pháp.Với niềm đam mê viết lách và khả năng vốn có, tôi đã lựa chọn làm một Biên tập viên cho các website thay vì lựa chọn làm Y Sĩ. Từ khi còn là một sinh viên, tôi đã bắt đầu tham gia vào việc tìm hiểu, nghiên cứu để viết các đề tài nghiên cứu khoa học. Đồng thời, có tham gia đóng góp cho các chương trình giải trí cấp khoa và đã đạt được những thành tựu nhất định. Ngay sau khi tốt nghiệp, tôi trở thành Biên tập viên cho các website về chuyên đề sức khỏe và sắc đẹp.

Đánh giá bệnh nhân sau điều trị

**Lưu ý phòng chống dịch Covid 19
+ Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn thực hiện công tác:
  • Đo thân nhiệt
  • Hỗ trợ bệnh nhân xác khuẩn tay
  • Cấp miễn phí khẩu trang
+ Cho bệnh nhân khi đến khám tại Phòng khám
**Phòng khám luôn khử trùng mỗi ngày

Bài viết cùng chủ đề