Địa chỉ chữa thoái hóa khớp cổ chân bằng đông y ở đâu tốt TPHCM

Thoái hóa khớp cổ chân đang trở thành căn bệnh khá phổ biến hiện nay mà bất cứ đối tượng nào cũng có thể mắc phải. Tình trạng thoái hóa khớp  cổ chân là hiện tượng phần sụn đệm giữa hai đầu xương bị hư hỏng kèm theo tình trạng sưng viêm, giảm lượng dịch  nhờn bôi trơn ở phần khớp cổ chân. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ tới quá  trình vận động và sinh hoạt của người bệnh. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cho câu hỏi địa chỉ chữa thoái hóa khớp cổ chân bằng Đông y ở đâu tốt tại TPHCM của bạn đọc.

Những nguyên nhân gây thoái hóa khớp cổ chân

Nhiều người nghĩ rằng tình trạng thoái hóa khớp cổ chân chỉ xảy ra ở người cao tuổi mà không hề biết rằng, tỉ lệ người trẻ tuổi mắc phải căn bệnh này đang ngày càng tăng cao. Vậy đâu là nguyên nhân gây thoái hóa khớp cổ chân?

Do tuổi tác: Thoái hóa khớp cổ chân do tuổi tác là điều hoàn toàn tự nhiên do các chất bôi trơn ở khớp bắt đầu suy giảm. Chính vì vậy mà ngay khi bước vào tuổi trung niên, chúng ta nên đề phòng khi có bất cứ dấu hiệu nào bất thường ở khớp cổ chân.

Tổn thương do vận động mạnh: Các hoạt động thể thao, vận động mạnh có thể dẫn đến tình trạng tổn thương các cơ, gân và khớp cổ chân. Nếu tình trạng này thường xuyên xảy ra trong một thời gian dài sẽ bào mòn các đầu sụn dẫn tới thoái hóa khớp cổ chân nghiêm trọng.

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

Chấn thương khớp: Chấn thương khớp cũng là một trong những nguyên nhân có thể gây thoái hóa khớp cổ chân và thường xảy ra ở các vận động viên điền kinh, diễn viên múa, cầu thủ, người bị tai nạn ở vùng cổ chân,…

Mắc một số loại bệnh lý: Các bệnh lý mà chúng ta có thể mắc phải là thủ phạm gây ra bệnh thoái hóa khớp cổ chân chủ yếu là bệnh viêm đa khớp, viêm khớp dạng thấp, bệnh gút,…

Những triệu chứng thường gặp khi bị thoái hóa khớp cổ chân

Bệnh thoái hóa khớp cổ chân không khó để nhận biết, chỉ cần chú ý đến những triệu chứng thường gặp dưới đây là bạn đã có thể tự chẩn đoán mình có bị thoái hóa khớp cổ chân hay không.

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

  • Đau khớp cổ chân khi vận động và hết đau khi nghỉ ngơi là những dấu hiệu điển hình của bệnh thoái khóa khớp cổ chân, bệnh về dây chằng, loãng xương,…
  • Đau khớp cổ chân mà không rõ nguyên nhân ngay cả khi không vận động, thường đau về đêm và rạng sáng, khi sờ vào chỗ đau có cảm giác sưng tất và nóng.
  • Thoái hóa khớp cổ chân có thể gây các phản ứng viêm như sưng đỏ ở khớp cổ chân, tràn dịch khớp kéo theo những cơ đau và gây khó khăn cho quá trình di chuyển và đi lại.

Với những triệu chứng trên đây, người bệnh cần nhanh chóng đến cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám và điều trị kịp thời để không ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc hàng ngày.

Địa chỉ chữa thoái hóa khớp cổ chân

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc tân dược điều trị tình trạng thoái hóa khớp cổ chân. Tuy nhiên, với những loại thuốc này, người bệnh sẽ chỉ thấy có tác dụng giảm đau tạm thời và không thể sử dụng trong một thời gian dài. Chính vì vậy mà tìm một địa chỉ chữa thoái hóa khớp cổ chân đang là vấn đề được rất nhiều người bệnh quan tâm.

Địa chỉ chữa thoái hóa khớp cổ chân bằng đông y ở đâu tốt TPHCM 1

Được cấp phép bởi Sở y tế TPHCM, nằm trong TOP 5 cơ sở y tế dẫn đầu về khám và điều trị các bệnh xương khớp, da liễu,…. bằng phương pháp y học cổ truyền, Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn đã trở thành địa chỉ uy tín, chất lượng được người bệnh tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua.

Đánh giá bệnh nhân sau điều trị

**Lưu ý phòng chống dịch Covid 19
+ Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn thực hiện công tác:
  • Đo thân nhiệt
  • Hỗ trợ bệnh nhân xác khuẩn tay
  • Cấp miễn phí khẩu trang
+ Cho bệnh nhân khi đến khám tại Phòng khám
**Phòng khám luôn khử trùng mỗi ngày

Bài viết cùng chủ đề