Địa chỉ khám và chữa bệnh hắc lào – lang beng ở đâu tốt TPHCM

Hắc lào – lang beng một trong những căn bệnh do nấm Pityrosporum orbiculaire gây ra. Bệnh thường xuất hiện ở các đối tượng có sức đề kháng kém như phụ nữ mang thai, yếu tố di truyền, người bị đổ mồ hôi nhiều, những người có lượng cortisone trong cơ thể nhiều hơn so với người bình thường.

Hắc lào – lang beng thuộc  bệnh ngoài da không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại lây nhiễm từ người này sang người khác qua các đồ dùng cá nhân như dùng chung khăn, quần áo, chăn, màn,…ảnh hưởng đến giao tiếp, sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Vì vậy, khi mắc bệnh việc tìm một Địa chỉ khám và chữa bệnh hắc lào – lang beng ở đâu tốt TPHCM khá quan trọng.

Địa chỉ khám và chữa bệnh hắc lào – lang beng

Hiện nay, bệnh hắc lào – lang beng có thể dược điều trị bằng nhiều cách khác nhau như dùng thuốc Tây y, Đông y, những bài thuốc nam lưu truyền trong dân gian. Để tìm địa chỉ khám và chữa bệnh hắc lào – lang beng ở đâu tốt TPHCM bạn cần xác định mình muốn điều trị bệnh theo phương pháp nào. Có thể tìm đến những cơ sở chữa bệnh hắc lào – lang beng uy tín, chất lượng như:

Một trong những địa chỉ khám chữa bệnh hắc lào – lang beng tốt ở TPHCM theo phương pháp Đông y, học cổ truyền có thể kể đến là Phòng Khám Y học Cổ truyền Sài Gòn (địa chỉ: 1061B Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình).

Địa chỉ khám và chữa bệnh hắc lào - lang beng ở đâu tốt TPHCM 1

Cách chữa bệnh hắc lào – lang beng hiệu quả

Một trong những cách điều trị bệnh hắc lào – lang beng phổ biến hiện nay là sử dụng thuốc Tây y, các thuốc điều trị này thường là thuốc bôi Antimycose, BSI, Dung dịch ASA, một số loại kem, thuốc xịt khác,…với tác dụng trị tập trung diệt sạch nấm trên da. Ngoài ra người bệnh còn có thể dùng thêm thuốc mỡ benzosali bôi ngoài giúp dưỡng ẩm cho da giúp da phục hồi nhanh hơn.

Tuy nhiên, việc điều trị hắc lào – lang beng bằng Tây y nếu không đúng phương pháp sẽ để lại tác dụng phụ trên da, khiến bệnh trở nên tồi tệ hơn. Do đó, người bệnh cần phải đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám, sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ .

Địa chỉ khám và chữa bệnh hắc lào - lang beng ở đâu tốt TPHCM 2

Điều trị hắc lào – lang beng theo Đông y sẽ căn cứ vào vào từng trường hợp bệnh nặng nhẹ cụ thể mà lượng thuốc sẽ tăng giảm nhất định. Bài thuốc chủ trị hắc lào – lang beng hiệu quả:

Giải độc hoàn: chủ đích trị giải độc, thanh nhiệt, mát gan, tiêu sưng, kháng khuẩn. Dược liệu trong mỗi thang thuốc gồm: Bồ công anh, Kim ngân cành, Ké đầu ngựa, Cải trời, Hồng hoa, Đơn đỏ.

Bình can hoàn: nhuận gan, thông mật, hoạt huyết, giải độc, bổ gan điều trị bệnh mẩn ngứa, lang ben từ bên trong. Thành phần 1 thang thuốc gồm: Xuyên khung, Cúc tần, Bách bộ, Diệp hạ châu, Phòng phong, Ngải cứu, Hồng hoa, Xích đồng.

Đánh giá bệnh nhân sau điều trị

**Lưu ý phòng chống dịch Covid 19
+ Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn thực hiện công tác:
  • Đo thân nhiệt
  • Hỗ trợ bệnh nhân xác khuẩn tay
  • Cấp miễn phí khẩu trang
+ Cho bệnh nhân khi đến khám tại Phòng khám
**Phòng khám luôn khử trùng mỗi ngày

Bài viết cùng chủ đề