Bác sĩ chữa và điều trị viêm xoang ở TPHCM

Viêm xoang mũi là một trong những bệnh tai mũi họng rất thường gặp, mọi đối tượng ở mọi độ tuổi đều có nguy cơ mắc bệnh và một số nghiên cứu gần đây cho thấy tỉ lệ người mắc phải căn bệnh này đang không ngừng tăng nhanh. Viêm xoang mũi nếu không được chữa trị sớm sẽ nhanh chóng chuyển sang giai đoạn mãn tính và gây ra nhiều biến chứng phức tạp, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và làm giảm chất lượng cuộc sống của người bệnh. Chính vì thế, việc bệnh nhân chủ động thăm khám và điều trị bệnh sớm là rất cần thiết. Nhưng nhiều người băn khoăn không biết đâu mới là bác sĩ chữa và điều trị viêm xoang giỏi ở TPHCM. Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây, mời bạn cùng theo dõi.

Mách bạn địa chỉ bác sĩ chữa viêm xoang bằng Đông Y

Dưới sự hướng dẫn của bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, việc điều trị bệnh viêm xoang sẽ trở nên dễ dàng hơn và người bệnh cũng cảm thấy an tâm hơn. Với những câu hỏi tìm kiếm thông tin về các bác sĩ chữa và điều trị bệnh viêm xoang giỏi ở TPHCM, rất nhiều người đã đề cập đến địa chỉ bác sĩ CKI Nguyễn Thùy Ngoan – trưởng khoa YHCT bệnh viện đa khoa Nguyễn Đình Chiểu; và bác sĩ Nhi chuyên chữa trị bệnh bằng châm cứu, bấm huyệt. Cả hai bác sĩ đều đang phụ trách chuyên môn tại Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn (địa chỉ: 1061B Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q. Tân Bình, TPHCM).

Chữa bệnh viêm xoang bằng Đông Y có thực sự hiệu quả

Bệnh viêm xoang thường được chia thành hai dạng là: Xoang cạn (xoang trán, xoang hàm trên, xoang sàn trước) và Xoang sâu (xoang bướm, xoang sàn sau). Khi bệnh nhân bị viêm từ hai xoang trở lên thì được chẩn đoán là viêm đa xoang.

Phòng khám Y học Cổ Truyền Sài Gòn nhận được nhiều sự tín nhiệm từ phía người bệnh

Để điều trị hiệu quả bệnh viêm xoang, việc trước tiên cần thực hiện chính là tiêu diệt được vi khuẩn gây bệnh, kế đó là tiến hành giảm sưng viêm tại niêm mạc mũi, tạo điều kiện đẩy dịch nhầy ra ngoài giúp cho hốc xoang luôn khô thoáng. Do đó trong liệu trình điều trị bệnh viêm xoang bằng Đông y tại Y học cổ truyền Sài Gòn, các bác sĩ luôn tập trung sử dụng các vị thuốc có tính diệt khuẩn, tiêu viêm, giảm đau, khắc phục các triệu chứng khó chịu do viêm xoang gây ra.

Bên cạnh đó, bác sĩ Ngoan cũng nhấn mạnh: Các bài thuốc Đông y chỉ giúp điều trị triệu chứng, cần phải kết hợp với châm cứu, bấm huyệt để phục hồi được chức năng của niêm mạc xoang, từ đó ngăn ngừa bệnh tái phát một cách hiệu quả nhất.

“Một liệu trình chữa và điều trị bệnh viêm xoang thường kéo dài trong 3 tuần, chỉ cần sau 1 liệu trình là người bệnh đã cảm thấy các triệu chứng giảm đi rõ rệt. Và bệnh sẽ không còn tái phát nữa khi tiến hành hết liệu trình thứ 4 kết hợp với 2 tuần châm cứu bấm huyệt.

Đánh giá bệnh nhân sau điều trị

**Lưu ý phòng chống dịch Covid 19
+ Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn thực hiện công tác:
  • Đo thân nhiệt
  • Hỗ trợ bệnh nhân xác khuẩn tay
  • Cấp miễn phí khẩu trang
+ Cho bệnh nhân khi đến khám tại Phòng khám
**Phòng khám luôn khử trùng mỗi ngày

Bài viết cùng chủ đề