Mách bạn địa chỉ bác sĩ chữa và điều trị viêm xoang giỏi

Dưới sự hướng dẫn của bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, việc điều trị bệnh viêm xoang sẽ trở nên dễ dàng hơn và người bệnh cũng cảm thấy an tâm hơn. Với những câu hỏi tìm kiếm thông tin về các bác sĩ chữa và điều trị bệnh viêm xoang giỏi ở TPHCM, rất nhiều người đã đề cập đến địa chỉ bác sĩ CKI Nguyễn Thùy Ngoan – trưởng khoa YHCT bệnh viện đa khoa Nguyễn Đình Chiểu; và bác sĩ Nhi chuyên chữa trị bệnh bằng châm cứu, bấm huyệt. Cả hai bác sĩ đều đang phụ trách chuyên môn tại Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn (địa chỉ: 1061B Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q. Tân Bình, TPHCM).

Chữa bệnh viêm xoang bằng Đông Y có thực sự hiệu quả

Bệnh viêm xoang thường được chia thành hai dạng là: Xoang cạn (xoang trán, xoang hàm trên, xoang sàn trước) và Xoang sâu (xoang bướm, xoang sàn sau). Khi bệnh nhân bị viêm từ hai xoang trở lên thì được chẩn đoán là viêm đa xoang.

Phòng khám Y học Cổ Truyền Sài Gòn nhận được nhiều sự tín nhiệm từ phía người bệnh

Phòng khám Y học Cổ Truyền Sài Gòn nhận được nhiều sự tín nhiệm từ phía người bệnh

Để điều trị hiệu quả bệnh viêm xoang, việc trước tiên cần thực hiện chính là tiêu diệt được vi khuẩn gây bệnh, kế đó là tiến hành giảm sưng viêm tại niêm mạc mũi, tạo điều kiện đẩy dịch nhầy ra ngoài giúp cho hốc xoang luôn khô thoáng. Do đó trong liệu trình điều trị bệnh viêm xoang bằng Đông y tại Y học cổ truyền Sài Gòn, các bác sĩ luôn tập trung sử dụng các vị thuốc có tính diệt khuẩn, tiêu viêm, giảm đau, khắc phục các triệu chứng khó chịu do viêm xoang gây ra.

Bên cạnh đó, bác sĩ Ngoan cũng nhấn mạnh: Các bài thuốc Đông y chỉ giúp điều trị triệu chứng, cần phải kết hợp với châm cứu, bấm huyệt để phục hồi được chức năng của niêm mạc xoang, từ đó ngăn ngừa bệnh tái phát một cách hiệu quả nhất.

“Một liệu trình chữa và điều trị bệnh viêm xoang thường kéo dài trong 3 tuần, chỉ cần sau 1 liệu trình là người bệnh đã cảm thấy các triệu chứng giảm đi rõ rệt. Và bệnh sẽ không còn tái phát nữa khi tiến hành hết liệu trình thứ 4 kết hợp với 2 tuần châm cứu bấm huyệt.

Chữa viêm xoang bằng phương pháp diện chẩn

Đây là một trong những phương pháp điều trị bệnh viêm xoang không dùng thuốc mang lại hiệu quả cao mà mọi bệnh nhân đều có thể tự thực hiện tại nhà sau khi được hướng dẫn phương pháp. Phương pháp này giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí điều trị cho người bệnh.

Diện chẩn để chữa và điều trị bệnh viêm xoang sẽ giúp người bệnh có được trạng thái thoải mái nhất nhờ khả năng khai thông khí huyết, loại bỏ tắc nghẽn bên trong các hốc xoang, tăng cường tuần hoàn máu và nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Chính vì thế nó được đánh giá là cách thức chữa viêm xoang cực kỳ an toàn và không có tác dụng phụ.

Nguyên lý chữa bệnh của phương pháp diện chẩn là sử dụng que dò để ấn, day vào các huyệt đạo trên mặt. Đồng thời thực hiện các biện pháp hỗ trợ khác như cào, lăn, hơ hoặc gõ bằng nhiều dụng cụ khác nhau để nâng cao hiệu quả. Những huyệt vị nào được sử dụng để chữa bệnh viêm xoang sẽ được bác sĩ chỉ định kỹ hơn sau khi thăm khám trực tiếp. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp diện chẩn, có thể tham khảo bài viết: Cách chữa và điều trị viêm xoang bằng điện chẩn.