Địa chỉ khám và chữa viêm xoang ở đâu TP.HCM

Bệnh viêm xoang không chỉ gây ảnh hưởng đến sinh hoạt, sức khỏe, công việc người mắc bệnh. Bệnh viêm xoang mãn tính còn có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như viêm màng não, viêm phế quản mãn tính, viêm tắc tĩnh mạch hang. Những phiền toái của bệnh viêm xoang có thể được điều trị hiệu quả.

Tuy nhiên, khi đi điều trị bệnh người bệnh thường băn khoăn không biết địa chỉ khám và chữa viêm xoang ở đâu tốt TP.HCM. Bởi hiện nay có hàng ngàn cơ sở y tế, bệnh viện lớn đến phòng khám, khám và điều trị các bệnh về tai mũi họng, trong đó có viêm xoang. Để tìm được một địa chỉ điều trị bệnh uy tín, chất lượng điều trị viêm xoang hiệu quả người bệnh có thể tham khảo qua những thông tin chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Địa chỉ khám và chữa viêm xoang ở đâu tốt TP.HCM

Hiện nay tại TP.HCM, Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn là một trong những cơ sở y tế tụ đội ngũ y bác sỹ, chuyên gia hàng đầu trong việc thăm khám và chữa trị các bệnh lý về tai mũi họng: viêm mũi, viêm họng, viêm xoang bằng phương pháp y học cổ truyền uy tín, chất lượng được sự cấp phép của Sở y tế thành phố.

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn, kiến kiến thức cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị bệnh tai mũi họng, giúp chẩn đoán nhanh chóng và chính xác tình trạng bệnh, điều trị bệnh hiệu quả cho người bệnh.

Ngoài ra, phòng khám với cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ đúng chuẩn đạt yêu cầu khám và điều trị bệnh viêm xoang, thiết bị phục vụ cho việc khám chữa bệnh đáp ứng đầy đủ.

địa chỉ khám và chữa viêm xoang uy tín tphcm

Đội ngũ nhân viên y tế phong cách chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo. Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, minh bạch, công khai, mức thu phù hợp với tình trạng bệnh của người bệnh.

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn hiện điều trị khỏi nhanh các bệnh viêm xoang cấp và mãn tính, viêm xoang thể nặng. Các bệnh viêm mũi, viêm mũi dị ứng, viêm mũi thể nặng, lâu năm. Với các bài thuốc uống, xông giúp thấm sâu vào bên trong các hốc xoang làm chết vi khuẩn bám trên thành mạch xoang và đào thải chúng ra ngoài.

Địa chỉ khám và chữa viêm xoang ở đâu TP.HCM 1

Làm khô và lành nhanh các vết thương trong các hốc xoang do vi khuẩn gây ra. Điều trị bệnh viêm xoang khỏi hẳn mà không cần trải qua phẫu thuật, tiêm chích hay lo lắng những tác dụng phụ như thuốc Tây y. Bởi phòng khám sử dụng thuốc Đông y từ thảo dược tự nhiên.

Chính vì vậy mà khi gặp vấn đề về bệnh viêm xoang các bạn có thể an tâm tìm đến Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn, địa chỉ: 1061B Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình để thăm khám và điều trị bệnh viêm xoang hoàn toàn.

Đánh giá bệnh nhân sau điều trị

**Lưu ý phòng chống dịch Covid 19
+ Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn thực hiện công tác:
  • Đo thân nhiệt
  • Hỗ trợ bệnh nhân xác khuẩn tay
  • Cấp miễn phí khẩu trang
+ Cho bệnh nhân khi đến khám tại Phòng khám
**Phòng khám luôn khử trùng mỗi ngày

Bài viết cùng chủ đề