Địa chỉ Khám và chữa bệnh đau cơ bằng đông y ở đâu tốt TPHCM

Địa chỉ khám và chữa bệnh đau cơ bằng đông y

Theo các bác sĩ, đau cơ là bệnh xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, cho nên việc điều trị cần tuân thủ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ sau khi đã tìm ra nguyên nhân. Và nguyên tắc điều trị là chỉ tập trung điều trị cấc nguyên nhân, từ đó làm giảm các triệu chứng xuất hiện ở người bệnh.

Địa chỉ Khám và chữa bệnh đau cơ bằng đông y ở đâu tốt TPHCM 1

Địa chỉ chữa bệnh đau cơ bằng Y học cổ truyền tại 483 Phan Văn Trị, quận Gò Vấp, TPHCM

Những phương pháp điều trị bệnh đau cơ tại các phòng khám

Các bác sĩ cho biết, hiện tại áp dụng điều trị bệnh đau cơ bằng một số phương pháp như sau:

  • Sử dụng thuốc: Các bài thuốc Đông y gia truyền được bào chế theo dây chuyền khép kín, có công dụng giảm đau, an thần, điều hòa giấc ngủ, tăng cường trao đổi chất cho cơ thể, bổ sung dưỡng chất cho hệ cơ – xương – khớp.
  • Châm cứu, bấm huyệt: Tùy vào những nguyên nhân gây bệnh đau cơ khác nhau mà các bác sĩ sẽ cân nhắc sử dụng những liệu pháp châm cứu, bấm huyệt riêng biệt. Mục đích là để kích thích lưu thông khí huyết, giảm đau nhức…

Xoa bóp, Massage là một trong những liệu pháp điều trị đau cơ

  • Vật lý trị liệu: Bao gồm các liệu pháp chiếu đèn hồng ngoại, nhiệt trị liệu, quang trị liệu, sóng trị liệu… Mục đích là tăng cường chuyển hóa chất tại khu vực bị đau, làm giảm các triệu chứng của bệnh.
  • Liệu pháp xoa bóp, mát xa: Giúp thư giãn cơ thể và vùng cơ bị đau, hoặc người bệnh cũng có thể chườm nóng, chườm lạnh để giảm đau tạm thời.

Trên đây là những thông tin về địa chỉ khám và chữa bệnh đau cơ bằng Đông y ở đâu tốt TPHCM và một số phương pháp điều trị bệnh. Hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn đọc trong việc bảo vệ sức khỏe bản thân

Chúc bạn mạnh khỏe!

Đánh giá bệnh nhân sau điều trị

**Lưu ý phòng chống dịch Covid 19
+ Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn thực hiện công tác:
  • Đo thân nhiệt
  • Hỗ trợ bệnh nhân xác khuẩn tay
  • Cấp miễn phí khẩu trang
+ Cho bệnh nhân khi đến khám tại Phòng khám
**Phòng khám luôn khử trùng mỗi ngày

Bài viết cùng chủ đề