Địa chỉ khám và chữa bệnh mề đay ở đâu tốt TPHCM?

Mề đay là một bệnh dị ứng khá phổ biến thường gặp ở mọi lứa tuổi và do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Bệnh mề đay nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời sẽ gây nhiều tổn thương cho da. Chính vì vậy yêu cầu cấp thiết là tìm được một địa chỉ khám và chữa bệnh mề đay ở đâu tốt TPHCM? Việc tìm được một địa chỉ uy tín và chất lượng sẽ giúp người bệnh tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc. Nhưng không phải ai cũng biết đâu là địa chỉ khám và chữa bệnh mề đay tốt ở TPHCM. Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây, mời bạn đọc cùng theo dõi.

Bệnh mề đay là gì?

Bệnh mề đay đối với nhiều người không còn xa lạ nhưng không phải ai cũng nắm được thông tin cơ bản về bệnh. Đa số người bệnh chỉ biết bệnh mề đay thông qua biểu hiện ngứa dữ dội, kèm theo nổi mẩn đỏ trên da ở bất kỳ bộ phận nào, những mẩn đỏ này có thể liên kết với nhau thành từng mảng lớn trông rất đáng sợ.

Vậy nguyên nhân nào gây bệnh mề đay? Theo các bác sĩ Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn, bệnh mề đay được chia thành 2 dạng cấp tính và mãn tính. Nguyên nhân gây bệnh mề đay có rất nhiều như do yếu tố di truyền; do dị ứng với các yếu tố như thực phẩm, thời tiết, thuốc, bụi bẩn, lông thú; do sức đề kháng yếu…

Bệnh mề đay nếu không được chữa trị kịp thời và dứt điểm sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của người bệnh như gây ngứa ngáy khó chịu, tổn thương da, không những thế còn làm suy giảm chất lượng công việc cũng như cuộc sống của người bệnh.

Địa chỉ khám và chữa bệnh mề đay ở đâu tốt TPHCM?

Nhưng khi bị mề đay nhiều người lại băn khoăn không biết địa chỉ khám và chữa bệnh mề đay ở đâu tốt TPHCM? Nên đi khám và chữa bệnh mề đay ở đâu để tiết kiệm chi phí?

Địa chỉ chữa bệnh mề đay ở đâu tốt TPHCM?

Để trả lời cho câu hỏi này, các bác sĩ cho rằng người bệnh có thể tới khám và chữa bệnh mề đay tại các bệnh viện, phòng khám có đủ chuyên môn và chất lượng như Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn, bệnh viện Da liễu, bệnh viện nhiệt đới…

Địa chỉ khám và chữa bệnh mề đay ở đâu tốt TPHCM? 1

Tại bệnh viện Nhiệt đới hay bệnh viện Da liễu thường chỉ áp dụng điều trị bệnh mề đay bằng Tây y, nhưng theo đánh giá thì phương pháp này chỉ giúp người bệnh giảm được các triệu chứng đau ngứa chứ không thể trị dứt điểm bệnh được. Để điều trị dứt điểm bệnh, người bệnh nên đến Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn để được điều trị theo phương pháp Đông y, vừa hiệu quả vừa an toàn cho sức khỏe.

Đánh giá bệnh nhân sau điều trị

**Lưu ý phòng chống dịch Covid 19
+ Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn thực hiện công tác:
  • Đo thân nhiệt
  • Hỗ trợ bệnh nhân xác khuẩn tay
  • Cấp miễn phí khẩu trang
+ Cho bệnh nhân khi đến khám tại Phòng khám
**Phòng khám luôn khử trùng mỗi ngày

Bài viết cùng chủ đề