Tư vấn

Bệnh Viện - Phòng Khám chữa bệnh trầm cảm ở đâu tốt nhất TPHCM?

Để quá trình chữa bệnh trầm cảm diễn ra thuận lợi và đạt kết quả nhanh chóng, bệnh nhân cần được đưa đến những cơ sở y tế có chuyên khoa thần kinh, tâm lý, tâm thần. Nếu băn khoăn không biết bệnh viện – phòng khám nào tốt thì có thể đến với Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn (Địa chỉ 1061B Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TPHCM).

Một số ưu điểm của Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn có thể kể đến như:

Phòng khám được Sở Y tế TPHCM cấp phép hoạt động trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh về thần kinh như trầm cảm, rối loạn lo âu, mất ngủ kinh niên… bằng các phương pháp y học cổ truyền như sử dụng thuốc Đông y bào chế từ dược liệu tự nhiên, châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp, vật lý trị liệu, tâm lý trị liệu… Đảm bảo nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị..

➤ Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, điển hình là bác sĩ CKI Nguyễn Thùy Ngoan – trưởng khoa YHCT bệnh viện đa khoa Nguyễn Đình Chiểu, người có hơn 35 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh trầm cảm.

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn - Địa chỉ chữa bệnh trầm cảm uy tín tại TPHCM

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn - Địa chỉ chữa bệnh trầm cảm uy tín tại TPHCM

➤ Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn tiếp nhận khám và chữa bệnh từ 8:00h đến 20:00h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và lễ Tết.

➤ Chi phí điều trị và chữa bệnh trầm cảm tại Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn luôn được công khai, niêm yết theo quy định của Sở y tế. Bạn chỉ tốn 100.000đ chi phí khám ban đầu. Sau khi thăm khám xong, các bác sĩ sẽ tư vấn về liệu trình điều trị và chi phí điều trị cụ thể. 

➤ Bệnh trầm cảm khi được điều trị bằng những bài thuốc Đông y thường sẽ có chi phí thấp hơn so với các phương pháp khác nên người bệnh có thể yên tâm.

➤ Hiện nay trên địa bàn TPHCM, Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn là một trong số ít những địa chỉ điều trị bệnh trầm cảm uy tín và chất lượng đã được vinh danh trong TOP 10 thương hiệu dẫn đầu tại TPHCM. Hơn nữa, phòng khám còn được nhiều kênh truyền hình và báo chí ca ngợi, làm phóng sự như kênh HTV7 báo 24h, sức khỏe đời sống, ViCare… nên bạn có thể yên tâm khi tìm đến.

Bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan đang trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân

Bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan đang trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân

Điều trị bệnh trầm cảm trong bao lâu?

Theo bác sĩ Ngoan, thời gian điều trị  bệnh trầm trảm trong bao lâu còn phụ thuộc vào giai đoạn bệnh đang gặp phải. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng vì khi được bác sĩ thăm khám và chẩn đoán sớm, bệnh đang ở giai đoạn nhẹ thì việc điều trị sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Tùy theo tình trạng bệnh mà thời gian điều trị sẽ lâu mau khác nhau.

Tuy nhiên người bệnh cần phải phải kiên trì tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ thì bệnh mới sớm khỏi. Để điều trị trầm trảm cần kết hợp giữa thuốc và điều trị tâm lý sẽ mang lại kết quả khả quan nhất cho người bệnh.

➤ Thông thường, chỉ sau khoảng 15 ngày thì người bệnh sẽ cảm thấy sức khoẻ tiến triển tốt hơn. Sau 2 tháng điều trị, người bệnh sẽ có cảm giác mình đã có thể hòa nhập lại với cuộc sống bên ngoài, tâm lý cũng thoải mái hơn.

Bệnh viện phòng khám chữa bệnh trầm cảm ở đâu tốt TPHCM

Bệnh viện phòng khám chữa bệnh trầm cảm ở đâu tốt TPHCM?

➤ Chữa bệnh trầm cảm là cả một quá trình lâu dài, chưa thể dừng lại ngay nếu không muốn  bệnh tái phát. Việc điều trị trầm trảm cần được tiếp tục trong vài tháng sau đó ngay cả khi người bệnh đã cảm thấy hoàn toàn khoẻ mạnh. Thông thường, thời gian tối thiểu của mỗi đợt điều trị bệnh trầm cảm là 4 tháng.

➤ Theo bác sĩ Ngoan, để ngăn chặn bệnh trầm cảm, bản thân mỗi người chúng ta nên sống vui vẻ, lạc quan, có một lối sống và sinh hoạt lành mạnh, hài hòa. Như vậy những căn bệnh như stress, rối loạn lo âu, trầm trảm… mới không có cơ hội tấn công chúng ta.

Trên đây là những thông tin về Bệnh Viện - Phòng Khám chữa bệnh trầm cảm ở đâu tốt nhất TPHCM và thời gian điều trị bệnh trầm cảm. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn đọc và giúp bạn sớm tìm cho mình được một nơi điều trị uy tín, chất lượng.

 

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn được vinh danh TOP 10 thương hiệu dẫn đầu

Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: (028) 6286 0111 hoặc để lại câu hỏi trong bảng tư vấn trực tuyến. Các bác sĩ sẽ nhanh chóng có hồi đáp rõ ràng.

Chúc bạn mạnh khỏe!

Tư vấn