Bệnh Viện - Phòng Khám chữa bệnh trầm cảm

Để quá trình chữa bệnh trầm cảm diễn ra thuận lợi và đạt kết quả nhanh chóng, bệnh nhân cần được đưa đến những cơ sở y tế có chuyên khoa thần kinh, tâm lý, tâm thần. Nếu băn khoăn không biết bệnh viện – phòng khám nào tốt thì có thể đến với Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn (Địa chỉ 1061B Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TPHCM).

Điều trị bệnh trầm cảm trong bao lâu?

Theo bác sĩ Ngoan, thời gian điều trị  bệnh trầm trảm trong bao lâu còn phụ thuộc vào giai đoạn bệnh đang gặp phải. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng vì khi được bác sĩ thăm khám và chẩn đoán sớm, bệnh đang ở giai đoạn nhẹ thì việc điều trị sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Tùy theo tình trạng bệnh mà thời gian điều trị sẽ lâu mau khác nhau.

Tuy nhiên người bệnh cần phải phải kiên trì tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ thì bệnh mới sớm khỏi. Để điều trị trầm trảm cần kết hợp giữa thuốc và điều trị tâm lý sẽ mang lại kết quả khả quan nhất cho người bệnh.

Thông thường, chỉ sau khoảng 15 ngày thì người bệnh sẽ cảm thấy sức khoẻ tiến triển tốt hơn. Sau 2 tháng điều trị, người bệnh sẽ có cảm giác mình đã có thể hòa nhập lại với cuộc sống bên ngoài, tâm lý cũng thoải mái hơn.

Bệnh viện phòng khám chữa bệnh trầm cảm ở đâu tốt TPHCM

Bệnh viện phòng khám chữa bệnh trầm cảm ở đâu tốt TPHCM?

Chữa bệnh trầm cảm là cả một quá trình lâu dài, chưa thể dừng lại ngay nếu không muốn  bệnh tái phát. Việc điều trị trầm trảm cần được tiếp tục trong vài tháng sau đó ngay cả khi người bệnh đã cảm thấy hoàn toàn khoẻ mạnh. Thông thường, thời gian tối thiểu của mỗi đợt điều trị bệnh trầm cảm là 4 tháng.

Theo bác sĩ Ngoan, để ngăn chặn bệnh trầm cảm, bản thân mỗi người chúng ta nên sống vui vẻ, lạc quan, có một lối sống và sinh hoạt lành mạnh, hài hòa. Như vậy những căn bệnh như stress, rối loạn lo âu, trầm trảm… mới không có cơ hội tấn công chúng ta.

Trên đây là những thông tin về Bệnh Viện - Phòng Khám chữa bệnh trầm cảm ở đâu tốt nhất TPHCM và thời gian điều trị bệnh trầm cảm. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn đọc và giúp bạn sớm tìm cho mình được một nơi điều trị uy tín, chất lượng.

BS. Nguyễn Thùy Ngoan

https://yhoccotruyensaigon.com/bac-si-nguyen-thuy-ngoan.html

Có 35 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các căn bệnh xương khớp, da liễu, sinh lý, thần kinh,... bằng Đông Y. Hiện tại đang làm việc tại Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn