Địa chỉ chữa thiếu máu lên não bằng Đông y ở TPHCM

Chữa trị bệnh thiếu máu não (thiểu năng tuần hoàn não) bằng các bài thuốc đông y được xem là phương pháp điều trị chính và phổ biến nhất nhờ tính hiệu quả, an toàn không gây tác dụng phụ. Nhưng chữa trị ở đâu để đảm bảo tính hiệu quả và an toàn mới là điều quan trọng. Bởi nếu tìm được một địa chỉ y tế tốt sẽ giúp điều trị bệnh khỏi nhanh chóng và không có khả năng tái phát, tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian cũng như công sức. Vậy địa chỉ chữa và điều trị thiếu máu lên não bằng Đông y ở đâu tốt TPHCM?

Địa chỉ chữa và điều trị thiếu máu lên não

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có khá nhiều cơ sở y tế tiếp nhận khám và điều trị bệnh thiếu máu não bằng Đông y, tuy nhiên không phải nơi nào cũng đảm bảo uy tín và chất lượng. Hơn nữa trên thị trường cũng có rất nhiều loại thuốc điều trị thiếu máu lên não, nhưng với những loại thuốc này người bệnh chỉ thấy có tác dụng tạm thời, bệnh thường xuyên tái phát. Chính vì vậy mà việc tìm một địa chỉ chữa và điều trị thiếu máu lên não bằng Đông y ở đâu tốt TPHCM đang là vấn đề được rất nhiều người bệnh quan tâm.

Địa chỉ chữa thiếu máu lên não bằng Đông y ở TPHCM 1

Là một cơ sở được cấp phép bởi Sở y tế TPHCM, nằm trong TOP 5 cơ sở y tế dẫn đầu trong việc khám chữa và điều trị các bệnh cao huyết áp, thiểu năng tuần hoàn não, bệnh xương khớp… bằng phương pháp y học cổ truyền, Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn từ lâu đã trở thành một địa chỉ chữa và điều trị bệnh thiếu máu não bằng Đông y uy tín, chất lượng được người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn tọa lạc tại địa chỉ: 1061B Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TPHCM. Đây là cơ sở y tế chuyên khám và điều trị thiếu máu não bằng biện pháp Y học cổ truyền uy tín, hiệu quả nhất tại TPHCM, được bình chọn là TOP 10 thương hiệu dẫn đầu và được nhiều đơn vị báo chí – đài truyền hình đưa tin như kênh HTV7, như báo 24 giờ, báo Sức khỏe Đời sống, diễn đàn ViCare… nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây.

Là đơn vị tiên phong khám chữa và điều trị bệnh thiếu máu lên não bằng phương pháp Đông y mang lại hiệu quả cao, cùng với với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa lành nghề, đứng đầu là lương y Nguyễn Thùy Ngoan – Trưởng khoa xương khớp, Chuyên Khoa 1 Bệnh viện đa khoa nguyễn đình chiểu, Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn đã giúp nhiều bệnh nhân thoát khỏi những biến chứng nguy hiểm do bệnh thiếu máu lên não gây ra, đem lại sự thoải mái trong cuộc sống.

Đánh giá bệnh nhân sau điều trị

**Lưu ý phòng chống dịch Covid 19
+ Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn thực hiện công tác:
  • Đo thân nhiệt
  • Hỗ trợ bệnh nhân xác khuẩn tay
  • Cấp miễn phí khẩu trang
+ Cho bệnh nhân khi đến khám tại Phòng khám
**Phòng khám luôn khử trùng mỗi ngày

Bài viết cùng chủ đề