Điều trị đau dạ dày bằng Đông y an toàn, ít tái phát

 ➣ Bệnh đau dạ dày lúc này dạ dày đã trong tình trạng tổn thương nên dùng thuốc Tây y có thể làm tổn hại dạ dày thêm. Hơn nữa thuốc Tây chỉ điều trị được triệu chứng tức thời mà không chữa được tận gốc bên trong.

 ➣ Trong khi đó, thuốc Đông y thành phần là thảo dược 100% nên an toàn, lành tính điều trị bệnh khá hiệu quả, khi sử dụng thuốc không lo tác dụng phụ, tổn hại gan, thận,…hiệu quả hơn Tây y rất nhiều, đồng thời chi phí lại thấp nên được nhiều người bệnh tin tưởng, lựa chọn.

 ➣ Theo y học cổ truyền, dạ dày được xếp vào phạm vi “ tỳ vị” và giải thích sự sống của con người lấy tỳ vị làm chủ. Tỳ giữ chức vận hóa, chuyển hóa, chuyển biến thức ăn thành chất dinh dưỡng, đi nuôi cơ thể, thấu suốt khắp các kinh mạch và lạc mạch toàn thân. Vị giữ chức thu nạp.

 Việc điều trị bệnh sẽ đi vào gốc của bệnh, chú trọng: sơ can hòa vị, sơ can lý khí, thanh nhiệt, hòa vị, tư dưỡng vị tâm, tiêu thực đạo trệ.

Điều trị đau dạ dày bằng Đông y an toàn, ít tái phát chi phí lại thấp

 ➣ Để điều trị bệnh dạ dày theo phương pháp Đông y có hiệu quả, người bệnh cần chú ý trước hết đó chính là tìm đến cơ sở y tế chuyên khoa y học cổ truyền, uy tín, chất lượng.

Địa chỉ khám và chữa đau dạ dày bằng đông y ở đâu tốt tphcm

 Hiện nay, nếu người bệnh đang sinh sống và làm việc trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận, có thể tìm đến Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn địa chỉ số 1061 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Tân Bình để thăm khám và chữa đau dạ dày bằng Đông y hiệu quả.

 ☞ Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn là cơ sở y tế do Sở Y tế cấp phép hoạt động. Từ khi thành lập và đi vào hoạt động đến nay, phòng khám luôn lấy sức khỏe người bệnh làm gốc, khám chữa bệnh bằng y đức và tâm huyết cố gắng mang lại kết quả tốt nhất cho người bệnh.

 ☞ Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền. Khi người bệnh đến phòng khám và điều trị đau dạ dày sẽ do bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, kiểm tra bệnh. Từ đó sẽ đưa ra những bài thuốc điều trị hiệu quả đặc hiệu.

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn_Địa chỉ khám và chữa đau dạ dày bằng đông y tốt tphcm

 ☞ Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn không chỉ có các bác sĩ giỏi, mà còn thực hiện khám chữa bệnh bằng nhiều phương pháp khác nhau. Kết hợp chữa bệnh bằng các bài thuốc gia truyền cùng phương pháp châm cứu, bấm huyệt,….để người bệnh mau chóng hồi phục.

 ☞ Các vị thuốc sử dụng tại phòng khám 100% có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên, đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nghiên cứu kỹ càng để đảm bảo độ an toàn. Ngoài tác dụng chữa bệnh hiệu quả, còn giúp tăng cường sức khỏe. Hơn hết khi sử dụng lâu dài không phải lo sợ tác dụng phụ, phụ thuộc thuốc.

 ☞ Đến với Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn, các bác sĩ đảm bảo có thể giúp bạn sớm thoát khỏi bệnh dạ dày, hồi phục sức khỏe một cách tốt nhất

 ☞ Khi đến thăm khám và điều trị bệnh tại Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn người bệnh có thể an tâm với mức chi phí điều trị tại đây. Tất cả các khoản thu tại phòng khám vô cùng hợp hợp lý, có hóa đơn cụ thể, rõ ràng chi tiết. Phòng khám lấy chữ “tín” làm đầu nên người bệnh có thể hoàn toàn an tâm tin tưởng khi đến đây.

Y học Cổ truyền Sài Gòn không chỉ nhận được niềm tin của người bệnh trong nước mà cả người nước ngoài

 ☞ Chất lượng khám chữa bệnh tại Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn không chỉ được người bệnh phản hồi đánh giá cao mà còn được các đơn vị báo, đài, cơ quan chức năng công nhận: Phòng khám từng được vinh danh trong TOP 10 thương hiệu dẫn đầu tại TP.HCM. Kênh truyền hình HTV7 làm phóng sự. Báo 24h, sức khỏe đời sống, ViCare…đưa tin.

 ☞ Với những thông tin chia sẻ ở trên về Địa chỉ khám và chữa đau dạ dày bằng đông y ở đâu tốt tphcm, chắc hẳn người bệnh đã có thể tìm được cho mình địa chỉ khám chữa bệnh uy tín để trao gửi niềm tin.

 Nếu các bạn cần tư vấn và tìm hiểu thêm về bài thuốc, cách chữa bệnh dạ dày có thể liên hệ với Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn (địa chỉ: 1061B Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TPHCM) theo Hotline: (028) 6286 0111, hoặc để lại câu hỏi trong bảng tư vấn trực tuyến bên dưới các bác sĩ sẽ giải đáp tận tình, chi tiết hơn cho bạn.

 Chúc bạn mạnh khỏe!

Tư vấn