Điều trị đau dạ dày bằng Đông y an toàn, ít tái phát

Bệnh đau dạ dày lúc này dạ dày đã trong tình trạng tổn thương nên dùng thuốc Tây y có thể làm tổn hại dạ dày thêm. Hơn nữa thuốc Tây chỉ điều trị được triệu chứng tức thời mà không chữa được tận gốc bên trong.

Trong khi đó, thuốc Đông y thành phần là thảo dược 100% nên an toàn, lành tính điều trị bệnh khá hiệu quả, khi sử dụng thuốc không lo tác dụng phụ, tổn hại gan, thận,…hiệu quả hơn Tây y rất nhiều, đồng thời chi phí lại thấp nên được nhiều người bệnh tin tưởng, lựa chọn.

Theo y học cổ truyền, dạ dày được xếp vào phạm vi “ tỳ vị” và giải thích sự sống của con người lấy tỳ vị làm chủ. Tỳ giữ chức vận hóa, chuyển hóa, chuyển biến thức ăn thành chất dinh dưỡng, đi nuôi cơ thể, thấu suốt khắp các kinh mạch và lạc mạch toàn thân. Vị giữ chức thu nạp.

Việc điều trị bệnh sẽ đi vào gốc của bệnh, chú trọng: sơ can hòa vị, sơ can lý khí, thanh nhiệt, hòa vị, tư dưỡng vị tâm, tiêu thực đạo trệ.

Điều trị đau dạ dày bằng Đông y an toàn, ít tái phát chi phí lại thấp

Để điều trị bệnh dạ dày theo phương pháp Đông y có hiệu quả, người bệnh cần chú ý trước hết đó chính là tìm đến cơ sở y tế chuyên khoa y học cổ truyền, uy tín, chất lượng.

Địa chỉ khám và chữa đau dạ dày

Hiện nay, nếu người bệnh đang sinh sống và làm việc trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận, có thể tìm đến Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn địa chỉ số 1061 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Tân Bình để thăm khám và chữa đau dạ dày bằng Đông y hiệu quả.

BS. Nguyễn Thùy Ngoan

https://yhoccotruyensaigon.com/bac-si-nguyen-thuy-ngoan.html

Có 35 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các căn bệnh xương khớp, da liễu, sinh lý, thần kinh,... bằng Đông Y. Hiện tại đang làm việc tại Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn