Chữa liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên bằng thuốc nam

 Liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên, theo y học cổ truyền mô tả trong chứng khẩu nhãn oa tà. Bệnh do nhiều nguyên nhân như do nhiễm lạnh (trúng phong hàn), do nhiễm khuẩn (trúng phong nhiệt ở kinh lạc), do ứ huyết (sang chấn sau mổ hay ngã, thương tích…). Để điều trị bệnh hiệu quả sẽ căn cứ vào từng tình trạng bệnh, nguyên nhân mắc bệnh cụ thể như sau:

 ✥ Chữa liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên bằng thuốc nam do lạnh:

Chữa liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên bằng thuốc nam

Ké đầu ngựa, tang ký sinh, ngưu tất những vị thuốc nam chữa liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên do lạnh hiệu quả

 Triệu chứng bệnh: Gặp mưa, gió lạnh người bệnh tự nhiên mắt không nhắm được, miệng méo cùng bên với mắt, uống nước sẽ bị trào ra, không huýt sáo được, toàn thân sợ lạnh, rêu lưỡi trắng, mạch phù.

 Nguyên tắc chữa: Khu phong tán hàn, hoạt huyết, hành khí

 Bài thuốc 1: ké đầu ngựa, tang ký sinh, ngưu tất, kê huyết đằng mỗi vị 12g; quế chi, bạch chỉ, uất kim, trần bì, hương phụ mỗi vị 0,8g.

 Bài thuốc 2: khương hoạt, độc hoạt, tần giao, bạch chỉ, xuyên khung, đương quy, hoàng cầm, phục linh mỗi vị 8g; ngưu tất, thục địa, đảng sâm, bạch truật mỗi vị 12g; bạch thược 0,8g; cam thảo 6g.

 ✥ Chữa liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên bằng thuốc nam do nhiễm khuẩn:

Chữa liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên bằng thuốc nam

Chữa liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên hiệu quả người bệnh cần đến cơ sở y tế

 Triệu chứng: Mắt không nhắm được, miệng méo lệch một bên cùng với mắt, uống nước trào ra, không huýt sáo được, toàn thân sốt, sợ gió, sợ nóng, rêu lưỡi dầy, trắng, mạch phù sác.

 Nguyên tắc chữa: Khi có sốt hoạt huyết, thanh nhiệt, khu phong. Lúc hết sốt sẽ khu phong, bổ huyết, hoạt lạc.

 Bài thuốc: kim ngân hoa, bồ công anh mỗi vị 16g; thổ phục linh, ké đầu ngựa, xuyên khung, đan sâm, ngưu tất mỗi vị 12g 12g.

 ✥ Chữa liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên bằng thuốc nam do sang chấn:

 Nguyên nhân dẫn đến liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên thường do người bệnh té ngã, bị thương, mổ hàm xương mặt, xương chũm,…Tình trạng này được gọi là ứ huyết ở kinh lạc, sẽ chữa theo phương pháp hoạt huyết, hành khí.

 Bài thuốc: đan sâm, xuyên khung, ngưu tất mỗi vị 12g; tô mộc, uất kim mỗi vị 8g; chỉ xác, trần bì, hương phụ mỗi vị 6g.

Chữa liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên bằng thuốc nam

Chữa liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên bằng thuốc nam hiệu quả căn cứ vào nguyên nhân bệnh

 ➱ Với những bài thuốc chữa liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên trên người dung mỗi ngày uống một thang cho đến khi bệnh tình đỡ hẳn. Chữa liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên bằng thuốc nam thời gian điều trị bệnh thông thường sẽ kéo dài nên đòi hỏi người bệnh phải kiên trì, không nên bỏ thuốc giữa chừng. Thuốc tác dụng chậm nhưng khá an toàn, lành tính lại không gây ra tác dụng phụ, tổn hại đến gan thận.

Chữa liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên bằng châm cứu

 ➱ Liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên là một trong những bệnh lý có thể gặp ở mọi đối tượng, độ tuổi khác nhau. Bệnh không gây nguy hiểm với tính mạng nhưng lại ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt và vẻ đẹp, khuôn mặt của người bệnh.

 ➱ Hiện nay, để điều trị liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên bên cạnh việc dùng thuốc, phương pháp châm cứu, ôn châm, thủy châm, điện châm, điện xung, chạy đèn hồng ngoại…mang đến kết quả điều trị bệnh khá cao.

Chữa liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên bằng thuốc nam

Ôn châm, điện châm chữa liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên khá hiệu quả

 ➱ Với phương pháp châm cứu có thể tác động trực tiếp vào vị trí bệnh, giúp lưu thông khí huyết, làm mềm và giãn cơ. Kích thích các huyệt vị, để các cơ trở về trạng thái bình thường.

 ➱ Để phòng tránh liệt dây thần kinh số 7, mọi người cần lưu ý không nên ra ngoài vào ban đêm khi trời lạnh để tránh trúng gió độc, cảm lạnh. Lúc ngủ không nên nằm gần điều hòa, để quạt thổi thẳng vào mặt. Giữ ấm cơ thể khi đi tàu xe, vì khi đi gió lạnh lùa vào dễ làm dây thần kinh co thắt và thiếu máu cục bộ, gây liệt dây thần kinh số 7.

 ➱ Hiện nay, nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM có thể tìm đến Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn, địa chỉ: 1061B Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình để thăm khám, kiểm tra chữa liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên hiệu quả cao.

Chữa liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên bằng thuốc nam

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn địa chỉ chữa liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên hiệu quả cao, an toàn

 ➱ Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn là một trong những cơ sở y tế chuyên thăm khám và điều trị bệnh theo phương pháp Đông y, kết hợp châm cứu, bấm huyệt,…uy tín, chất lượng cao được nhiều đơn vị báo chí, đài truyền hình làm phóng sự, đưa tin khen ngợi như kênh HTV7, báo Sức khỏe Đời sống, trang tin 24 giờ, diễn đàn ViCare, ngoài ra phòng khám còn là cơ sở y tế được bình chọn TOP 10 thương hiệu dẫn đầu.

 ➱ Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, kết hợp với đó là môi trường y tế hiện khang trang, sạch sẽ. Áp dụng phương pháp chữa bệnh hiệu quả, chi phí khám chữa bệnh hợp lý, minh bạch,…Đảm bảo các bạn sẽ hài lòng với kết quả điều trị cũng như chất lượng của phòng khám khi đến đây.

 Với những thông tin chia sẻ ở trên về chữa liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên bằng thuốc nam, hy vọng có thể giúp ích được các bạn phần nào. Nếu bạn còn có điều thắc mắc, hay muốn được tư vấn rõ hơn về tình trạng bệnh bản thân đang mắc phải hãy liên hệ đến số Hotline: (028) 6286 0111 hoặc truy cập Website: yhoccotruyensaigon.vn và để lại câu hỏi trong bảng tư vấn trực tuyến.

 Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống!

Tư vấn