Địa chỉ chữa và khám rối loạn tiền đình ở đâu tốt TPHCM?

Bệnh rối loạn tiền đình là gì?

Tiền đình là một bộ phận nằm ở phía sau hốc tai, có nhiệm vụ điều chỉnh thăng bằng của cơ thể và các hoạt động của cơ thể. Bệnh rối loạn tiền đình là hiện tượng mất cân bằng của cơ thể, có biểu hiện điển hình là người bệnh thường xuyên bị chóng mặt, hoa mắt, ù tai, quay cuồng, buồn nôn, đi đứng lảo đảo. Những biểu hiện này xuất hiện đột ngột và thường xuyên tái phát.

Bệnh rối loạn tiền đình có thể gặp ở cả những người trẻ tuổi và người lớn tuổi gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt và khả năng lao động của người bệnh. Rối loạn tiền đình được chia thành các dạng như:

Địa chỉ chữa và khám rối loạn tiền đình ở đâu tốt TPHCM?

Rối loạn tiền đình ngoại biên

Người bệnh có biểu hiện chóng mặt bất chợt khi thay đổi tư thế từ nằm sang ngồi, khi lắc đầu hoặc khi đứng dậy… Nguyên nhân có thể do tắc mạch máu vùng sau cổ, do viêm xương chũm mạn tính, xơ cứng tai, co thắt động mạch cột sống thân nền, tác dụng phụ của thuốc hoặc chấn thương nhẹ ở vùng đầu…

Những người bị rối loạn tiền đình ngoại biên nặng thường có biểu hiện chóng mặt kéo dài, đi chuyển khó khăn, chóng mặt, ù tai, nôn, giảm thính lực một hoặc hai bên tai, choáng váng, hồi hộp, nặng đầu, khó tập trung, sợ ánh sáng…

Rối loạn tiền đình trung ương

Bệnh rối loạn tiền đình có biểu hiện là chóng mặt, hoa mắt, mất thăng bằng, đi đứng khó khăn, mau quên, nôn, khó tập trung. Nguyên nhân là do sự tổn thương nhân tiền đình, tổn thương các dây tiền đình ở thân não, tiểu não. Bị xơ mỡ động mạch, hạ huyết áp, thoái hóa cột sống làm chèn mạch máu…

Địa chỉ chữa và khám rối loạn tiền đình

Hiện nay, có nhiều bệnh viện, phòng khám có thể chữa và khám bệnh rối loạn tiền đình. Nhưng để tìm được một địa chỉ chữa và khám rối loạn tiền đình ở đâu tốt TPHCM không phải là điều dễ dàng. Nhất là khi tại TPHCM có hàng trăm bệnh viện, phòng khám lớn nhỏ.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên đi chữa và khám rối loạn tiền đình ở đâu thì Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn là một gợi ý hoàn hảo cho bạn. Phòng khám chuyên chữa và điều trị rối loạn tiền đình bằng y học cổ truyền đảm bảo an toàn cho sức khỏe, điều trị dứt điểm bệnh.

Địa chỉ chữa và khám rối loạn tiền đình ở đâu tốt TPHCM? 1

 

Tại đây, với đội ngũ lương y, thầy thuốc có hơn 20 năm kinh nghiệm trong chữa và khám rối loạn tiền đình, các bác sĩ đã chữa trị khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân tại Tp. HCM và các tỉnh thành lân cận.

Khi đến chữa và khám rối loạn tiền đình tại Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn, các thầy thuốc sẽ thăm khám kỹ càng, căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh, mức độ, cơ địa của người bệnh để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Đánh giá bệnh nhân sau điều trị

**Lưu ý phòng chống dịch Covid 19
+ Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn thực hiện công tác:
  • Đo thân nhiệt
  • Hỗ trợ bệnh nhân xác khuẩn tay
  • Cấp miễn phí khẩu trang
+ Cho bệnh nhân khi đến khám tại Phòng khám
**Phòng khám luôn khử trùng mỗi ngày

Bài viết cùng chủ đề